Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park

Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park – những thông tin gây bất ngờ

Bình Sơn Ocean Park nằm ngay tại khu vực trung tâm của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, chạy dọc theo bãi biển Ninh Chữ – Bình Sơn, đây cũng chính là cung đường có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, là địa điểm duy nhất mang khí hậy Địa Trung Hài độc đáo với mặt biển trong xanh, gió mát trong lành.

Vẻ đẹp tuyệt vời lý giải Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park

Vẻ đẹp tuyệt vời lý giải Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park

Những ưu điểm lớn của Bình Sơn Ocean Park

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến giá trị và cảnh quan đặc biệt mà Bình Sơn Ocean Park có được, nó không chỉ đẹp mà còn giống như chốn thiên đường hoang sơ chưa có nhiều dấu chân của con người, hình thành nên không gian vắng vẻ, riêng tư, thơ mộng đến nao lòng.

Theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu cho biết, Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park đó là vì ưu thế về cảnh quan và khí hậu đặc biệt của mình, chỉ sau 5 năm giá trị đầu tư BĐS nơi đây sẽ tăng gấp đôi, với chi phí đầu tư khu khách sạn 3 đến 5 sao, Resort sang trọng hay tổ hợp thương mại lớn cùng các khu nhà ở hiện đại cạnh bờ biển sẽ sinh lời ít nhất 15%/năm giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng.

phong cách thiết kế cũng lý giải Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park  , Các khu căn hộ mặt phố hướng biển hay biệt thự sát bờ biền có kiến trúc sang trọng, độc đáo với điểm nhấn là không gian rộng, thoáng mát hướng mặt ra biển, chỉ cần bước chân ra khỏi cổng nhà đã là bãi biển, đây chính là thiết kế đặc trưng theo kiểu khu nghỉ dưỡng, Resort sang trọng.

Nơi này hội tụ đầy đủ tất cả những dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch lớn hàng đầu, mang tính độc dáo cao cũng như hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của khối doanh nghiệp đối với những dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí hay dịch vụ du lịch văn hóa đến các điểm du lịch nổi tiếng của vùng Phan Rang – Tháp Chàm.

những lý do  Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park

những lý do Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park

Hacom Holding là nhà đầu tư có thương hiệu uy tín lâu năm trong thị trường BĐS Việt Nam, là công ty có tiềm lực tài chính lớn mạnh, những dự án đầu tư đã thành công và đi vào hoạt động ổn định, khẳng định khả năng và tầm vóc lớn của nhà đầu tư giàu có.

Với nguồn vốn lớn, đội ngũ kiến trúc sư uy tín, giàu kinh nghiệm, khả năng chuyên môn cao đã kiến tạo nên một khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng vừa sang trọng, vừa  hiện đại lại có những điểm nhấn đáng chú ý trong các căn hộ cũng như hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp theo tiêu chuẩn của quốc tế. Vì sao chọn Dự án Bình Sơn Ocean Park chính là điểm sống trong mơ của tất cả mọi người.