TNR Star Nam Sách

Quy mô Khu đô thị TNR Star Nam Sách khủng tới cỡ nào

Là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực BĐS trong khoảng thời gian cuối năm 2017 tới đây.

khám phá thông tin về TNR Star Nam Sách

khám phá thông tin về TNR Star Nam Sách

Dự án sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội so với những dự án có tại thành phố Hải Dương đã và đang xây dựng bởi quy mô lớn, đầu tư nghiêm túc cùng thiết kế hiện đại.

Quy mô xây dựng của dự án TNR Star RiverSide

Đây là một khu đô thị có đầy đủ các loại hình nhà ở cơ bản nhất như nhà biệt thự vườn, khu nhà liền kề và khu chung cư cao cấp có tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất tại thành phố Hải Dương hiện nay.

TNR Star Nam Sách được xây dựng trên khoảnh đất rộng 276.935m2 trong khuôn khổ khu đô thị TNR Nam Sách trên địa bàn xã Ái Quốc, thành phố Hải Dương. Toàn khu đô thị sẽ có sự phân chia khá rõ ràng.

Toàn bộ phần đất dành cho công trình nhà ở từ chung cư, nhà ở biệt thự vườn đến khu liền kề có diện tích là 122837m2. Tại đó, khách hàng và nhà đầu tư sẽ tìm thấy các sản phẩm BĐS tiêu biểu như:

  • Nằm tại phía Tây Bắc là khu biệt thự nhà vườn cao cấp có diện tích là 44.358m2.
  • Phía Đông dự án là khu nhà ở liền kề có tổng diện tích là 45.239m2.
Chi tiết quần thể TNR Star Nam Sách

Chi tiết quần thể TNR Star Nam Sách

  • Ngay trung tâm dự án chính là tòa nhà cao tầng có tổng diện tích đất xây dựng là 9.655m2 với thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ khu vực.
  • Khu phía Nam là nhà ở thấp tầng với diện tích là 23.648m2.

Đây đều là những  không gian sống tuyệt vời dành cho khách hàng của TNR Star Nam Sách

 

CHI TIẾT VỀ BÀI VIẾT: Chung cư Sky Palace Mỹ Đình

CHI TIẾT VỀ BÀI VIẾT: Dự án Hà nội homeLand