TMS Luxury Hotel Đà Nẵng chọn mặt gửi vàng sinh lợi nhuận

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được mệnh danh đó là 1 trong những công trình nghỉ dưỡng tốt nhất tại bãi biển Mỹ Khê. Công trình có view chính diện nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê – 1 trong 15 bãi biển đẳng cấp nhất hành tinh đồng thời dự còn còn có được Bể bơi đáy kính đua ra không trung duy bậc nhất ở VN.

Vị trí tốt TMS Luxury Đà Nẵng

Với vị trí dự án luôn đó là yếu tố trước tiên mà giới đầu tư BĐS quan tâm. Không chỉ quyết định đến tiềm năng phát triển và chất lượng của dự án, vị trí còn khẳng định đến view, môi trường sống, hạ tầng của dự án…

sở hữu vị trí nằm trên con đường đầy đủ tiện ích nhất trung tâm thành phố biển Đà Nẵng mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp lại nằm đối diện với bãi biển Mỹ Khê, TMS LUXURY ĐÀ NẴNG được được giới đặc biệt gia ý kiến là dự án có vị trí kim cương ở trung tâm thành phố biển. Nhờ thế mạnh đặc sắc về vị trí, nhiều các căn hộ ở dự án condotel TMS Luxury Đà Nẵng đều có view nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê.

Đại diện đơn vị Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng cho biết, thị trường bất động sản là đích nhắm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Bởi thế, tập đoàn TMS tăng tính cạnh tranh của công trình TMS Luxury Hotel Da Nang Beach bằng những điểm nhấn khác biệt. Vị trí đẹpTMS Luxury Hotel Da Nang Beach có quy mô 25 tầng với 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn hạng sang do Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Ảnh minh họa TMS Luxury Đà Nẵng

Với vị trí mặt biển Mỹ Khê, 80% khách sạn căn hộ có hướng view kênh biển, tất cả đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Công trình tọa lạc ngay ở mặt đường Võ Nguyên Giáp – một trong những con đường tốt nhất TP Đà Nẵng với hướng view trực tiếp bãi biển Mỹ Khê. Dự kiến, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Từ dự án, hành khách đơn thuần di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, cầu sông

Tính đến quá trình Hiện nay tại trung tâm thành phố biển Đà Nẵng đã có hơn 20 dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai hoặc đã đi vào quản lý. Tuy vậy, chỉ duy nhất công trình TMS Luxury Đà Nẵng đó là căn hộ condotel duy nhất có góc nhìn trực tiếp nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê. Để có thể đạt được vị trí này, TMS Group đã cần phải nỗ lực nỗ lực và cố gắng trong một thời gian rất lâu rồi. Dự án sẽ làm lan tràn thị trường bất động sản kế cận ven biển Đà Nẵng

Kiến trúc linh hoạt TMS Luxury Đà Nẵng

những nhà có Diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 67m2 giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư cho khách hàng với các suất đầu tư hợp lý. Từ tầng 15 đến 17, những căn hộ khách sạn được Kiến trúc phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế.

Thêm nữa, công trình còn hội tụ một loạt các tiện nghi dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao với Bể bơi đáy kính, phòng gym, spa cao cấp, Sky Pool Bar sang trọng…

Hoạt động vận hành đặc biệt nghiệp của TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Group lựa chọn Welham hoạt động hiệu quả và chắc chắn doanh thu cho các khách hàng làm CĐT điều khiển điều khiển công trình, mang lại các dịch vụ đặc biệt nghiệp.

Cam kết bảo lãnh lợi nhuận 10% mỗi năm

Chỉ từ 2 tỷ đồng, giới đầu tư có thể có được ngay một căn căn hộ condotel kênh biển Mỹ Khê. Chủ thầu TMS đã hợp tác chiến lược với Ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh cam kết doanh thu 10% một năm trong vòng 10 năm thứ nhất cho gia chủ TMS Đà Nẵng. Từ năm thứ 11 trở đi, chủ sở hữu được hưởng 85% doanh thu từ hoạt động cho thuê căn hộ. Ngân hàng MB cũng hỗ trợ vay vốn 70% chất lượng hợp đồng với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao nhà. Thêm nữa, chủ sở hữu nhà còn được tận dụng căn dự án condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên tất cả hệ thống TMS Hotel & Resort hiện ở và tương lai.

Từ nay đến 30/9, giới đầu tư có thời cơ nhận được quà tặng giá trị lên tới 3 cây vàng khi mua căn hộ