Tiểu khu TNR Star Phố Nối

Kiến trúc đẳng cấp của Tiểu khu TNR Star Phố Nối

Tọa lạc tại thị trấn Phố Nối của tỉnh Hưng Yên, khu đất nền TNR Phố Nối  không chỉ mang ưu thế về vị trí, là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, mà nơi đây còn ghi dấu ấn bởi thiết kế kiến trúc độc đáo, sang trọng, mang phong cách hiện đại, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi lựa chọn cho mình một không gian sống có thiết kế hoàn hảo như vậy.

tham quan Tiểu khu TNR Star Phố Nối và trải nghiệm

tham quan Tiểu khu TNR Star Phố Nối và trải nghiệm

TNR Phố Nối Hưng Yên – kiến trúc đẳng cấp cho giới thành đạt

Những dự án của công ty TNR Holdings thường mang dấu ấn của sự hiện đại, mang phong cách mới mẻ và đậm chất quốc tế. Thì ở Dự án TNR cũng vậy, cũng được thừa hưởng toàn bộ những đặc điểm hoàn hảo ấy. Các dự án của chủ đầu tư này đều mang dấu ấn giá trị vượt thời gian, vì thế mà Tiểu khu TNR Star Phố Nối đều được thiết kế rất tỉ mỉ, kiểm soát và đạt đến mức hoàn thiện nhất từ những chi tiết nhỏ nhất, để làm cho mỗi căn hộ chung cư phải đạt đến độ hoàn hảo. Từng không gian trong mỗi kiến trúc ở đây đều được các kiến trúc sư nổi tiếng và các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu thế giới thiết kế.

Nhìn bề ngoài của dự án TNR Star Phố Nối ta thấy một kiến trúc rất ấn tượng, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tạo nên một kiệt tác tuyêt đẹp.

thiết kế mới của Tiểu khu TNR Star Phố Nối

thiết kế mới của Tiểu khu TNR Star Phố Nối

Và Kiến trúc nội thất bên trong của từng căn hộ mang một nét đằng cấp sang trọng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió của thiên nhiên, tầm nhìn thẳng ra ngoài khiến cho bạn thấy như đang ở một khu resort 5 sao nào đó.

 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Vinhomes Melodia