Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park

Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park đồng bộ và hiện đại

Được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Hacom Holdings, khu đô thị kết hợp du lịch nghỉ dưỡng Bình Sơn Ocean Park nằm tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, bên cạnh bờ biển Ninh Chữ hoang sơ đầy thơ mộng. Là một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, trao tặng cho cư gian nơi này những giá trị sống đích thực trong vai trò là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đạo bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hạ tầng Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park đẳng cấp

Hạ tầng Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park đẳng cấp

Tiện ích tại khu đô thị Bình Sơn Ocean Park

Một căn nhà nằm giữa vườn hoa bên cạnh bở biển thơ mộng chắc chắn đã từng xuất hiện trong giấc mơ của rất nhiều người, điều ấy đã thành hiện thực có ngay tại dự án khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng Bình Sơn Ocean Park. Sống tại đây, bạn sẽ được hưởng thụ một không gian sống trong lành, thoáng mát, là nơi có nắng, gió, cát vàng, biển xanh cùng bầu trời trong vắt. Một cuộc sống trong mơ đang chờ đợi bạn tại vùng biển Ninh Chữ dầy thơ mộng.

Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ, trong lành, trải nghiệm cuộc sống hòa mình cùng với thiên nhiên, với gió, với cát, với nước biển mênh mông thì Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park kết hợp nghỉ dưỡng này còn có hàng loạt những tiện ích hiện đại, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất 5 sao mang tầm cỡ quốc tế chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của cư dân tại khu đô thị cùng khách du lịch có được những trải nghiệm không thể nào quên.

  • Chúng ta sẽ được tận hưởng bãi tắm dài dọc bờ biển hơn 1km, với màu biển xanh ngát, trong đến tận đáy cùng cát trắng ngà tạo nên vẻ đẹp hoang sơ mà không một bờ biển nào tại Việt Nam có được.
  • Các bạn cũng sẽ được những bữa tối tuyệt vời trong nhà hàng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao cùng những món ăn hải sản được chế biến theo những công thức tuyệt vời.
  • Dự án còn có công viên xanh với hệ thống cây đa dạng, đặc trưng của loại hình khí hậu Địa Trung Hải đặc trung của Ninh Thuận. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ du lịch cồn cát trắng do khu nghỉ dưỡng bố trí.
  • Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park gồm có cả Hồ bơi tràn muối khoáng sang trọng, là nơi nghỉ ngơi, giải trí không thể tốt hơn tại Bình Sơn Ocean Park.
  • Dịch vụ du thuyền phục vụ du khách cùng người dân thưởng ngạn vẻ đẹp tuyệt trần của vùng biển Phan Rang – Tháp Chàm, những bữa tối sang trọng lênh đênh trên biển sẽ tạo ra cảm giác thật khác lạ và đầy trải nghiệm.
Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park thu hút sự chú ý

Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park thu hút sự chú ý

  • Trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu chất lượng cao.
  • Trường học quốc tế cao cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân trong và ngoài khu đô thị.
  • Khách sạn 5 sao đằng cấp quốc tế….

Với những Tiện ích Dự án Bình Sơn Ocean Park khá đặc trưng kết hợp du lịch nghỉ dưỡng này bạn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm không thể nào quên.