Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park

Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park hiện đại bậc nhất

Là khu đô thị, du lịch kết hợp nghỉ dưỡng nên ngoài sự ưu ái đặc biệt của mẹ thiên nhiên dành cho khu vực biển Bình Sơn – Ninh Chữ, Bình Sơn Ocean Park còn thu hút khách hàng bằng hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, các khu nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí hay trung tâm thương mại đều là những điểm nhấn đáng chú ý tại dự án này.

Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park nghỉ dưỡng hàng đầu

Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park nghỉ dưỡng hàng đầu

Những tiện ích nội bộ đẳng cấp tại Bình Sơn Ocean Park

Nhìn vào Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park chúng ta có thể thấy một hệ thống những công trình, dịch vụ tiện ích khép kín cao cấp, hiện đại đến hoàn hảo, có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước như:

  • Hồ bơi dưỡng sinh với khoáng chất và muối được lấy từ biển chết, tạo nên một không gian thư giãn lý tưởng cho khách hàng.
  • Khu chăm sóc sức khỏe bên trong trung tâm thương mại, các phòng tập Gym, Spa, Yoga siêu sang trọng giúp kỳ nghỉ của khách thêm phần hoàn hảo.
  • Sân tập Gofl hướng ra biển, tạo nên một khung cảnh có một không hai dành cho các gofl thủ thể hiện mình.
  • Đại lộ danh vọng đầu tiên tại Việt Nam với hơn 2000 ngôi sao doanh nhân.
  • Là sân khấu pháo hoa – nhạc nước ngoài trời rộng nhất khu vực Đông Nam Á.
  • Tổ hợp nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao đạt chuẩn quốc tế, khách hàng sẽ trở thành những thượng đế thực sự khi sử dụng dịch vụ tại đây.
  • Khu vui chơi, giả trí ngoài trời Oceania Park với những trò chơi mạo hiểm đầy thú vị.

Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park ngoại khu

Với ưu điểm nằm ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nên khu đô thị Bình Sơn Ocean Park được thừa hưởng hệ thống đường giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại nên du khách không hề khó khăn trong quá trình di chuyển đến và đi.

Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park xứng đáng hàng đầu Việt Nam

Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park xứng đáng hàng đầu Việt Nam

Những cánh đồng nho dài bất tận khiến cho chuyến du lịch của bạn không chỉ đơn thuần là khám phá mà đó còn là một chuyến trải nghiệm ẩm thực thú vị với những hầm rượu nho hàng trăm năm tuổi.

Khu du lịch văn hóa Chăm Pa với các công trình kiến trúc theo phong cách độc đáo có một không hai tại Ninh Thuận, bạn có cơ hội tham gia vào các lễ hội thường xuyên diễn ra tại nơi này, thưởng thức các món ăn tuyệt vời của người Chăm.

Đó là cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo như một bức tranh ngoài đời thực của bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ với bãi cát trắng trải dài, xa xa là những hàng dừa nghiêng bóng nước đẹp tuyệt trần.

Đến với Tiện ích Dịch vụ Bình Sơn Ocean Park ngay hôm nay để có cho mình những trải nghiệm thật sự tuyệt vời.