Tiềm năng dễ nhận thấy khi đầu tư vào Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc hiện đó là một trong những dự án condotel hiếm hoi tại thị trường Phú Quốc nằm trong phân đoạn trong khoảng 2- 3 tỷ đồng. Với mức giá cả phù hợp với đa dạng quý khách, hơn nữa khả năng sinh lợi nhuận là bền vững, an toàn, hiệu quả mà dự án nhận được sự để ý của khá nhiều giới đầu tư.

Tiềm năng của Sonasea Phu Quoc như thế nào?

Những quý khách hàng khi mua chung cư nghỉ dưỡng tại Sonasea Phu Quoc sẽ được CEO Group xác nhận lợi nhuận quý khách hàng nhận được lên 10% chất lượng nhà /năm, trong 10 năm. Cam đoan trên có hiệu lực kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% chất lượng của nhà. Đó được coi là yếu tố then chốt giúp cho những căn hộ nghỉ dưỡng ở dự án tạo được sức thu hút mãnh liệt với những khách hàng.

Đặc biệt, Phú Quốc đã được chính phủ “quy hoạch” để xây dựng, phát triển trở thành “Đặc khu kinh tế” trong tương lai gần. Điều này sẽ giúp cho BĐS Phú Quốc có tiềm năng nâng cao giá quá mạnh mẽ. Chuyên, các những dự án có vị trí ven biển và đẹp như ở Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn còn mang lại tiềm lực tăng giá mạnh mẽ hơn nữa

Kế cận tiềm lực sinh lợi nhuận to không nhỏ, vững bền mà những khách hàng nhận được, bạn còn được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ/năm trong vòng 10 năm ở hệ thống khách sạn của CEO Group. Hơn nữa, nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng nhiều những chính sách ưu đãi hết sức khác nữa như chủ đạo sách hỗ trợ tài chính (vay vốn)…

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Vì sao CEO Group tự tin xác nhận doanh thu không nhỏ cho căn hộ đầu tư?

Các chuyên gia ý kiến rằng, đơn vị CEO (CEO Group ) là một doanh nghiệp năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định. Trong các năm vừa rồi trên đông đảo các yếu tố như: quy mô tài sản, nguồn vốn, lợi nhuận và lợi nhuận… đều có mức gây dựng bền vững.

Tại Phú Quốc, CEO Group là một trong 3 quý khách lớn top 1 ở vịnh đảo xinh đẹp này với 3 dự án to có quỹ đất lên đến 450 ha. Tiếp nối sự thành công của dự án Novotel Phú Quốc Resort, Novotel Villas, CEO Group đang tiến hành triển khai xây dựng dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc ở Bãi Trường.

CEO Group đã lựa chọn chọn một thương hiệu “5 sao” đẳng cấp hàng đầu thế giới của CĐT Best Western (Mỹ) đó là Best Western Premier để hoạt động, quản lý khai thác dự án này. Để đạt đạt được điều đó, CEO Group đã bắt buộc phải đã phần nào phục vụ được các yêu cầu, quy tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm khắc của TĐ hàng đầu quốc tế này.

Mặt khác, CEO Group cũng hợp tác với đồng loạt các đối tác uy tín để cùng tham gia xây dựng gây dựng những dự án sao cho mang đến được hiệu quả tối ưu. Cụ thể như : Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế)…

Chủ yếu nhờ sự, tính toán, quy hoạch cụ thể chi tiết đó sẽ giúp cho TĐ CEO Group tự tin về tiềm năng kinh doanh của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Nhờ vậy CEO Group sẽ có thể đảm bảo sẻ chia cam kết lợi nhuận với những quý khách hàng vào công trình.

Ngoài những dự án tại không nhỏ Phú Quốc đang theo đuổi, CEO Group cũng đã thực hiện thành công hầu như công trình lớn khác trên khắp cả nước như: công trình River Silk City ở Phủ Lý- Hà Nam, Sunny Garden City, khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, hay dự án trường Cao đẳng Đại Việt…

Đặc biệt, với ưu thế đặc thù từ thị trường Phú Quốc, cùng với cơ cấu vốn ổn định, mức định giá thấp, kết quả kinh doanh từ các công trình khác đạt phát triển cực kỳ tích cực. Các lý do kiện thuận lợi đó chắc chắn rằng quý khách sẽ được CEO Group xác nhận doanh thu bền vững khi sở hữu nhà, biệt thự Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Nguồn: http://sonaseaceogroups.com