Sức hút từ dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Là dự án hiếm hoi của khu vực ngoại thành Hà Nội, khu đô thị Vincity Sài Đồng thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Dự kiến, dự án sẽ tạo nên một làn sóng mới cho phân khúc nhà ở tầm trung giá rẻ này.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Thông tin chi tiết dự án Vincity Sài Đồng

Tên dự án dự kiến: Vincity Sài Đồng

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh, với bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, thành công vang dôi với các dự án đã được triển khai trước đó với thương hiệu: Vinpearl, Vincom, Vinhomes,… và tương lai là Vincity.

Vị trí dự án: Vincity Sài Đồng được đặt tại quận Long Biên – Hà Nội, nơi có hạ tầng đồng bộ, cư dân có trình độ dân trí cao.

Sản phẩm dự án: căn hộ chung cư, trung tâm thương mại lớn, văn phòng làm việc, tổ hợp tiện ích và dịch vụ,…

Vincity Sài Đồng được triển khai xây dựng mỗi tòa cao tầng từ 22 -25 tầng, được thiết kế khoảng 12-16 căn hộ / tầng. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 – 22 %, còn lại hơn 70 % là cây xanh bao quanh tòa nhà, tạo nên không gian thoáng đãng, trong lành.

Hệ thống tiện ích được tập đoàn Vingroup cung cấp đầy đủ, tương tự như các dự án trước đó: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu thể thao, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh,…. Và các tiện ích khác.

Với mức giá bán trung bình khoảng 13 – 19 triệu đồng/m2, vào khoảng 700 triệu, mức thu nhập khoảng 15 – 20 triệu đồng/ tháng, gia đình bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu ngay 1 căn hộ đầy đủ tiện ích và dịch vụ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup.