Shophouse Bình Sơn Ocean Park

Nhà mặt phố Shophouse Bình Sơn Ocean Park

Nhà mặt phố có một ưu điểm rất lớn đó là có thể sử dụng để kinh doanh bên cạnh tiện ích sinh hoạt. Tại dự án khu đo thị du lịch Bình Sơn Ocen Park có những dạy nhà mặt phố ngay đường giao thông lớn, khách du lịch cùng người dân thường xuyên di chuyển qua nên đây có thể là cơ hội để bạn kinh doanh các mặt hàng rất tốt.

Thiết kế Shophouse Bình Sơn Ocean Park khá bắt mắt

Thiết kế Shophouse Bình Sơn Ocean Park khá bắt mắt

Ưu điểm của các căn nhà mặt phố tại Bình Sơn Ocean park

Khu nhà mặt phố tại dựa án là một dãy các căn hộ 6 tầng hiện đại, có diện tích từ 80 đến 100m mặt sàn theo thiết kế kiến trúc châu Âu cổ kính kết hợp với những chi tiết góc cạnh hiện đại hình thành nên một tổng thể vừa hiện đại, vừa sang trọng lại rất gần gũi với chủ nhân căn nhà.

Với vị trí nằm ngay sát những trục đường chính của khu đô thị, nhà mặt phố tại đây thuận lợi cho việc kinh doanh thì hàng ngày có hàng ngàn lượt khách du lịch lui tới, nghỉ dưỡng tại các khách sạn tại Shophouse Bình Sơn Ocean Park, đồng thời mặt tiền của các căn hộ nảy còn là phố đi bộ, đại lộ danh vọng cùng khu mua sắm sầm uất nhất trong khu vực miền trung.

Khu vực nhà mặt phố được phủ xanh bởi hệ thống cây xanh mát, tán lá rộng nằm ngay trong không gian trước căn hộ, với khí hậu địa trung hải nóng ẩm, chắc chắn hàng cây này sẽ là người bạn thân thiết điều hòa nhiệt độ và lọc không khí, tạo cho cư dân một không gian sống trong lành, mát mẻ suốt 4 mùa.

Shophouse Bình Sơn Ocean Park mang tới tiềm năng đầu tư lớn

Shophouse Bình Sơn Ocean Park mang tới tiềm năng đầu tư lớn

Không đắt đỏ như những căn nhà biệt thự vườn có view hướng ra biển, các căn nhà liền kề mặt phố có mức giá vừa phải, hợp với các gia đình có thu nhập khá và ổn định, tạo cơ hội kinh doanh giúp gia đình kiếm thêm thu nhập ổn định từ nguồn khách du lịch rất đông.

Hơn nữa, nằm ngay giữa trung tâm khu đô thị, các dãy nhà mặt phố của Shophouse Bình Sơn Ocean Park  được thừa hưởng những tiện ích rất hiện đại, đẳng cấp được thiết kế dành cho cư dân và khách du lịch. Vị trí gần biển nên không khí trong nhà lúc nào cũng mát mẻ, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, từ tầng 2 trở lên, mỗi mặt của căn nhà đều được thiết kế ban công có diện tích rộng, là nơi lý tưởng để bạn ngắm nhìn bãi biển mênh mông, khu nghỉ dưỡng siêu đẹp cùng cảnh quan hấp dẫn trong khu đô thị mình sinh sống.