Scenia bay Nha Trang – Kiến trúc nâng tầm giá trị

Tuy là một chủ đầu tư mới chập chững bước vào thị trường nghỉ dưỡng condotel nhưng Nam Tiến Lào Cai đã cho thấy sự đầu tư bài bản và rất tâm huyết ở dự án Scenia bay Nha Trang. 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn là con số đầu tư khá lớn của Scenia bay so với nhiều dự án condotel khác.

Đột phá với kiến trúc Domino xếp chồng độc đáo

Một dự án condotel giá trị cao là phải hội tụ được các yếu tố về vị trí, lợi ích đầu tư, kiến trúc thiết kế và tiện ích 5 sao. Trong đó không gian mở, yên tĩnh, có sự giao thoa hài hòa giữa con người và thiên nhiên là 1 lựa chọn luôn được khách hàng quan tân hàng đầu. Tại dự án Scenia bay Nha Trang, yếu tố thiên nhiên đã trở thành tiêu chí định vị của dự án khi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai ưu tiên phát triển các dịch vụ cộng đồng và tiện ích xanh lên tới 50% tổng số diện tích xây dựng của toàn dự án.

Lấy cảm hứng từ tre và nước, các kiến trúc sư danh tiếng của Úc đã tạo nên một kiến trúc Domino xếp chồng độc đáo đem lại sức hấp dẫn riêng cho Scenia bay Nha Trang. Nhìn vào hình khối tháp, có thể thấy được ngay mặt đứng của công trình mô tả hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, còn phần đế công trình lấy cảm hứng từ hình ảnh mềm mại nhưng cũng rất mạnh mẽ của nước.

Condotel Scenia Bay Nha Trang cuốn hút từ vẻ ngoài thanh lịch, nổi bật với tạo hình xương cá vươn mình ra đại dương xanh mát. 100% các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ đều có tầm nhìn trực diện ra biển, để bất cứ khi nào bạn cũng có thể thư thái và sảng khoái trước không gian tươi đẹp, đầy sức sống.

Thông tin tổng quan dự án Scenia bay Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Đơn vị thi công phần móng: Công ty CP XD nền móng Long Giang

Đơn vị quản lý: Tập đoàn InVision Hospitality

Vị Trí: Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang

Diện tích lô đất: 7.661 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8 m2

Mật độ xây dựng: 55%

Kiến trúc: 100% các căn hộ đều view biển Nha Trang

Kết cấu: Arup (Anh)

Số tầng cao: 40 tầng, 1 tầng hầm với 704 căn hộ diện tích từ 38.94 – 107 m2

Hình thức sở hữu: 100% căn hộ có sổ đỏ vĩnh viễn

Mọi thông tin về lễ mở bán Scenia bay Nha Trang, quý khách hàng quan tâm vui lòng gọi tới Hotline 0911.999.599 để nhận thư mời tham gia sự kiện. 100 khách hàng khi tham gia sự kiện mở bán và đăng ký nguyện vọng mua thành công căn hộ Scenia bay Nha Trang sẽ được tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người.