Penthouse Vinhomes Metropolis

Chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Penthouse Vinhomes Metropolis cao cấp nhất Hà Nội

Là dự án chung cư cao cấp sang trọng bậc nhất của Hà Nội, Vinhomes Metropolis tập hợp tất cả những điều kiện thuận tiện cũng như tiện ích sống vô cùng thoái mái và sang trọng nhất dành cho những cư dân tương lai của mình.

Những điều thú vị đang chờ đợi cư dân mua Penthouse Vinhomes Metropolis

Những điều thú vị đang chờ đợi cư dân mua Penthouse Vinhomes Metropolis

Lễ mở bán chính thức lần cuối cùng của dự án này cũng đã được chủ đầu tư Vingroup tuyên bố thực hiện thành công vào ngày 16 tháng 7 năm 2017 vừa qua tại Hà Nội.

Khám phá chuỗi tiện ích đẳng cấp đã được đồng bộ hóa tại dự án Vinhomes Liễu Giai

Căn Penthouse Vinhomes Metropolis mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo với màu xanh ngút ngàn của cây lá và mặt nước mát lành. Toàn bộ các căn hộ Sky Villa Vinhomes Liễu Giai trong dự án này đều được thiết kế rất thông minh và khoa học để làm sao tận dụng được tối đa ánh nắng và gió trời tự nhiên, tạo sự lưu thông cho không khí trong nhà, sức khỏe của gia đình bạn sẽ càng được đảm bảo hơn.

phòng khách sang trọng của Penthouse Vinhomes Metropolis liễu Giai

phòng khách sang trọng của Penthouse Vinhomes Metropolis liễu Giai

Con cái của những chủ nhân tương lai tại Vinhomes Metropolis sẽ được tiếp thu môi trường giáo dục cực hiện đại và nhân văn từ hệ thống trường học liên cấp Vinscholl. Tại đây, chúng tôi cung cấp chương trình học cho các lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học và trung học cơ sở. Không những thế con cái bạn sẽ thực sự được vận động và linh hoạt hơn với khu vườn nổi sáng tạo ngay trong chung cư này.

Penthouse Vinhomes Metropolis sử dụng toàn bộ thiết bị nội thất tiên tiến nhất trên thế giới áp dụng với phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại.

bài viết mới nhất: Cách đặt phòng 0 đồng tại Cocobay Đà Nẵng

bài viết mới nhất: tiến độ Cocobay Đà nẵng mới nhất