Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Môi trường bình yên – trong lành của Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang sống và làm việc ở thủ đô, nơi có môi trường ồn ào, tấp nập, có đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi bởi guồng quay cuộc sống, bởi áp lực công việc làm bạn cảm thấy nghẹt thở, thấy thèm một chút không gian yên tĩnh, một chút không khí trong lành.

Cảnh quan thiết kế của Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Cảnh quan thiết kế của Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Nhưng bạn vẫn chưa thể nghĩ ra một điểm đến, thì Đại Lải resort sẽ làm bạn thực sự hài lòng bởi nơi đây sẽ đáp ứng được hết mong muốn của bạn, sẽ làm cho bạn như được sống trong không gian khác xa với hiện tại bạn đang sống.

Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc – môi trường đáng mơ ước

Tại Khu biệt thự Paradise ,với những gì sẵn có của tự nhiên ban tặng, bạn sẽ phải trầm trồ không ngớt. Những cảnh sắc nên thơ, mộng mơ, trữ tình và mới lạ, mỹ lệ và dịu dàng là tâm điểm của những bức ảnh ghi lại dấu ấn cho bạn. Một lần đến bạn sẽ mãi không quên với vườn Nhật Nguyệt, đài phun nước nghệ thuật, khu vui chơi Paradise Kid, ghế ngồi thư giãn cổ kính, những xích đu ấm áp hình tổ chim, những con đường tỏa nắng, tượng đá, vườn sinh vật cảnh kỳ thú, cầu đi bộ gắn liền văn hóa dân gian, quảng trường biểu diễn văn hóa ngoài trởi, câu lạc bộ giải trí âm nhạc, bến du thuyền sang trọng.

THAM KHẢO NỘI DUNG: Dự án Simco Xuân Đỉnh

dấu ấn riêng của Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

dấu ấn riêng của Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp, Paradise resort được quy hoạch và thiết kế để khẳng định vị thế của một khu nghỉ dưỡng sinh thái ven hồ bình yên nhất, môi trường sống trong lành, kiến trúc độc đáo ấn tượng, với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng phong cách phục vụ hoàn hảo.

XEM THÔNG TIN MỚI: Dự án Simco Xuân Đỉnh