Nhìn nhận tiềm năng cho thuê biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng

Trong các năm gần đây, kinh tế của thành phố Hải Phòng đang trên đà phát triển vượt bậc, đặc biệt là về bất động sản nghỉ dưỡng. Đây được coi là một tiền đề vô cùng thiết yếu để đánh giá tiềm năng cho thuê biệt thự BRG Coastal City.

Hạ tầng giao thông khu vực dự án BRG Coastal City phát triển vượt bậc

Tính đến đầu năm 2017, thành phố Hải Phòng đã hoàn thành thi công nhiều hạng mục công trình giao thông quan trọng như: cầu Tân Vũ, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hay tuyến đường giao thông nội đô. Đi kèm với đó, làn sóng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại đây cũng tăng mạnh, tiêu biểu như dòng biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng của tập đoàn BRG Group… Điều này đã tạo nên sức hút lớn cho bất động sản khu vực Hải Phòng.

Cùng với nhu cầu có không gian để nghỉ ngơi, nhu cầu cho thuê biệt thự tại Hải Phòng cũng rất lớn. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, với lượng khách du lịch đang tăng mạnh, tỉ lệ lấp phòng tại khu vực luôn ở mức cao, nhiều nhà đầu tư tư sẵn sàng tậu ngay cho mình một căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng để cho thuê. Với mức cam kết lợi nhuận 10%/năm, chỉ trong vòng 10 năm là nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi hết vốn.

Cho thuê biệt thự BRG Coastal City mang lại lợi nhuận cao

Như đã nói ở trên, có cung ắt có cầu, với nhu cầu tìm kiếm căn nhà cho thuê tại khu vực Đồ Sơn – Hải Phòng ngày càng lớn, giá cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực sẽ luôn ở mức cao. Nếu sở hữu biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng và tham gia chương trình cho thuê, khách hàng có thể nhận được mức cam kết lợi nhuận từ tập đoàn BRG Group là 10%/năm tương đương với khoảng 0,8%/tháng. Như vậy, không cần phải đắn đo suy nghĩ xem nên đầu tư vào đâu, khách hàng nghiễm nhiên có thể nhận được tiền lợi nhuận hàng năm mà không mất quá nhiều công sức.

Ngoài ra, không chỉ là vấn đề lợi nhuận, khách hàng còn có thể nhận được các gói quà tặng tùy vào chính sách bán hàng của từng giai đoạn khác nhau. Đơn cử như khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê có thể nhận được món quà là 15 đêm nghỉ dưỡng trên hệ thống nghỉ dưỡng của BRG Group