nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Quy hoạch nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Hình thức thiết kế kiểu đan xen nhà phố thương mại vào trong khu đô thị hay dự án chung cư hiện nay khá phổ biến.

ngắm nhìn toàn bộ nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh Hóa

ngắm nhìn toàn bộ nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây đó là các khu nhà phố thương mại đó được quy hoạch như thế nào, có đồng bộ và hợp lý với dự án đó hay không. mô hình Shophouse Star City  đang được nhận rất nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ nhiều phía.

Shophouse sẽ được thiết kế đồng bộ

Các khu nhà phố thương mại tại Vinhomes Thanh Hóa được quy hoạch các không gian theo chủ đề và ngành hàng và nằm tại vị trí đắc địa nhất của dự án. Đây là một ý tưởng thiết kế được đánh giá rất cao vì tính đồng bộ của nó. Mỗi căn nhà phố Shophouse đều có vỉa hè rộng, lòng đường rộng là lợi thế lớn cho việc kinh doanh tại đây, hứa hẹn sẽ được bố trí những buổi sinh hoạt đường phố vào các dịp quan trọng như cuối tuần hay lễ hội.

tham khảo thêm về nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh Hóa

tham khảo thêm về nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tất cả tạo nên được sức hút mạnh mẽ cho toàn bộ khu đô thị, hấp dẫn không chỉ người dân tỉnh Thanh Hóa mà còn cả những du khách 4 phương.

Nhà phố thương mại Vinhomes Star City Thanh Hóa được phân chia theo từng cấp độ khác nhau, có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn vừa sống trong ngôi nhà của mình, vừa cho thuê làm của hàng hoặc cho thuê một phần căn nhà mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt nhờ vào hệ thống cầu thang riêng và cửa ra vào tại khu sân vườn phía sau.