Nhà phố Shophouse Tây Nam kim giang

Sự độc đáo và hiện đại trong lối kiến trúc của Nhà phố Shophouse Tây Nam kim giang

Nếu như quý vị và các bạn yêu thích một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, trong những căn hộ đẹp tuyệt vời bằng lối kiến trúc Châu Âu vừa hiện đại, vừa pha nét cổ kính thì Athena Fulland chính xác là một sự lựa chọn hoàn hảo .

sự trọn vẹn 100% của Nhà phố Shophouse Tây Nam kim giang

sự trọn vẹn 100% của Nhà phố Shophouse Tây Nam kim giang

Dù là những dãy nhà liền kề, biệt thự hay chung cư thì cũng đều đem đến cho chủ nhân của mình một chốn an cư thật sự  lý tưởng.

Nét độc đáo từ trong nhà ra kiến trúc ngoại thất sẽ được bàn giao

Thật thiếu sót khi nhắc  tới Vinmefulland mà không nói đến khả năng lựa chọn những mẫu thiết kế nhà ở thật sự tinh tế mà chủ đầu tư này đem đến cho khách hàng của mình. Những căn condotel tại bãi biển Miền Trung theo phong cách Nhật Bản huyền bí, những căn hộ chung cư hiện đại , những dãy nhà liền kề Châu Âu đầy hấp dẫn… tất cả điều đó đã tạo nên thương hiệu của đơn vị này.

Riêng đối với dự án Athena Fulland lần này của mình, Vinmefulland tiếp tục phát huy thế mạnh về thẩm mỹ khi tạo nên sự hài hòa tuyệt đối giữa phần nội thất cũng như ngoại thất của từng căn hộ.

hướng tới cuộc sống với Nhà phố Shophouse Tây Nam kim giang

hướng tới cuộc sống với Nhà phố Shophouse Tây Nam kim giang

Nếu như bên trong các căn biệt thự là khoảng không gian được bố trí hợp lý để tận dụng tối đa công năng sử dụng, đón gió đón sang tự nhiên hiệu quả thì xung quanh nhà sẽ là khoảng vườn xinh đẹp cùng những hàng cây tán rộng tỏa bóng mát và thanh lọc bầu không khí.

Có thể nói, sống tại Nhà phố Shophouse Tây Nam kim giang là khi bạn và gia đình mình đã tìm thầy một chốn tận hưởng cuộc sống thật sự hoàn hảo.

Tin tức bất động sản: khu đô thị Vincity Thanh Hóa

Tin tức bất động sản: Dự án Khai sơn Premier