Liền kề The manor central park

Cuộc sống trong mơ tại Liền kề The manor central park

Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn chỉ muốn quay về một chốn bình yên cùng gia đình quây quần vui vẻ. Vì vậy mà hãy chọn cho mình một chốn quay về có đầy đủ những tiện nghi và chất lượng nhất để có động lực làm việc cho những này tiếp theo.

toàn cảnh về công trường Liền kề The manor central park

toàn cảnh về công trường Liền kề The manor central park

Dự án Nguyễn xiển chính là nơi đem lại cho bạn những giá trị về vật chất và tinh thần mà bạn đang tìm kiếm.

The manor central park có gì thu hút bạn đến vậy?

là nơi sở hữu lợi thế thiên thời địa lợi, nằm tại vị trí rất đẹp của quận Hoàng Mai, có cảnh quan thiên nhiên trong lành, các tuyến đường giao thông thông thoáng, rộng rãi. Nhưng khu vực này cũng tập trung rất nhiều các tổ hợp tiện ích và bạn chẳng phải đi đâu xa mà cũng có được một cuộc sống chất lượng đẳng cấp. Ví dụ như các công trình như công viên Chu Văn An, trung tâm hội nghị quốc gia, đại học Thăng Long…

phát triển xây dựng Liền kề The manor central park

phát triển xây dựng Liền kề The manor central park

Hay nếu muốn tận hưởng các dịch vụ tiện ích đa dạng hơn thì bạn cũng chỉ mất 10 – 15 phút chạy xe là đã có mặt tại trung tâm thủ đô xa hoa, tráng lệ vốn đã rất nổi tiếng với nhiều khu vui chơi giải trí sầm uất.

Bên cạnh đó Liền kề The manor central park còn được chủ đầu tư chú trọng tỉ mỉ từng đường nét kiến trúc, mỗi căn hộ được thiết kế đẳng cấp cao sang phù hợp với nhiều tầng lớp dân cư. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế hấp dẫn và mới lạ, tạo nên một không gian sống hài hòa và ấn tượng.

 

XEM THÔNG TIN VỀ: Dự án Bách Việt Lake Garden