Liền kề Bình Sơn Ocean Park

Liền kề Bình Sơn Ocean Park mang lại nhiều giá trị sống

Nhà liền kề vẫn là kiểu căn hộ nhận được sự chú ý nhiều nhất của khách hàng khi tìm mua nhà tại các khu đô thị.

img20170615164135803

Bởi nó vừa có ưu điểm lớn về không gian sống, về cảnh quan, về vị trí đẹp cùng như những tiện ích đi kèm hấp dẫn. Không đi xa khỏi điều ấy, các căn hộ liền kề Bình Sơn Ocean Park đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản miền trung với hàng loạt những giá trị tuyệt vời.

Ưu điểm của các căn hộ liền kề Bình Sơn Ocean Park

Nằm bên trong siêu dự án khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng Bình Sơn Ocean Park bên bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ đầy thơ mộng, các căn hộ liền kề hướng mặt ra biển đã tạo nên sức hấp dẫn khó có thể chối từ nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà ở cho cả gia đình tại một nơi có nắng, có gió, có biển, có khí hậu Địa Trung Hải mới mẻ và duy nhất tại Việt Nam.

Những dãy phố với các căn hộ 6 tầng có thiết kế sang trọng, thời thượng theo phong cách hiện đại kết hợp hài hòa cùng chi tiết đặc trưng của văn hóa Chăm pa tạo nên một vẻ đẹp vừa quen, vừa lạ rất hợp lý. Tất cả căn hộ đều có mặt hướng ra biển nên tầm view rộng, đẹp thoáng mát với cảnh biển thơ mộng, hữu tình. Sống tại đây khách hàng sẽ được hưởng một không gian tươi mát, hùng vĩ hoang sơ của vùng biển còn ít dấu chân người.

Sống tại đây bạn sẽ được hòa nhập vào cộng đồng cư dân thân thiện, hầu hết là đối tượng có thu nhập cao, có trình độ văn hóa nên môi trường sống văn minh, hiện đại là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều vô cùng thú vị.

khu-do-thi-kosy-laocai

Tiện ích có tại liền kề Bình Sơn Ocean Park

Khi sống tại các căn hộ liền kề Bình Sơn Ocean Park bạn không chỉ được hưởng trọn vẹn không gian sống đầy lãng mạn và trong lành của biển, mà bên cạnh đó còn có hàng loạt những tiện ích sang trọng tuyệt vời thuộc dự án khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng du lịch này.

Đó là hệ thống khách sạn 3 đến 5 sao đẳng cấp quốc tế, là hệ thống nhà hàng cao cấp, là dịch vụ massge thư giãn hay hồ bơi muối khoáng độc nhất vô nhị. Đó còn là những điều tuyệt vời đến từ khu mua sắm, siêu thị, trung tâm thương mại cùng khu tập luyện thể thao. Là sân chơi rộng lớn, là màu xanh tươi mát bao phủ cả một vùng rộng lớn.

Sống tại các khu căn hộ liền kề này, bạn còn nhận được sự an toàn tuyệt đối khi nhân viên an ninh luôn trong tình trạng sẵn sàng bảo vệ cuộc sống bình an của cư dân và khách du lịch.