khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Thuận lợi về mặt vị trí của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh tiếp giáp với thủ đô Hà Nội cho nên rất nhiều dự án bất động sản nhà ở được đầu tư vào đây nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, nhất là những tụ điểm như khu công nghiệp.

sự sang trọng điển hình của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

sự sang trọng điển hình của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Dự án được đầu tư xây dựng tại phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn đã làm thay đổi toàn diện bộ mặt của vùng. Vì vậy mà dự án có một vị trí thực sự quan trọng.

Tìm hiều về vị trí của 1 dự án tại Bắc ninh

Từ Sơn là địa danh từ lâu đã rất nổi tiếng với các khu làng nghề truyền thống cho nên đây là khu vực có tiềm lực phát triển kinh tế rất mạnh. Việc xây dựng dự án Đất nền ở đây càng làm tăng thêm giá trị của mảnh đất này, khẳng định vị thế vững chắc của thị xã Từ Sơn, xứng đáng trở thành thành phố của Bắc Ninh trong tương lai.

quy trình giao dịch tại  khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

quy trình giao dịch tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

có vị trí tiếp giáp với phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, cho nên nằm rất gần với các trục đường giao thông quan trọng của đất nước. Ví dụ như đường 18, đường 5, quốc lộ 1A, 1B, TL295B, TL277…Hơn thế nữa, đây lại là khu vực vùng trọng điểm kinh tế Hà Nội- Nội Bài – Bắc Ninh có vai trò kết nối các trung tâm kinh tế, văn hóa, thương mại của Miền Bắc.

khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh nằm trong khu vực có quốc lộ 277 chạy qua, kết nối với cao tốc QL38 đi sân bay Nội Bài. Từ dự án có thể di chuyển đến các tuyến tụ điểm quan trọng khác rất dễ dàng như khu công nghiệp VSIP, công ty điện tử Samsung, Canon…

Xem thêm: Cần mua Nhà mặt phố Hoàn Kiếm