khu đô thị Phùng Khoang nam Cường

Thiết kế cảnh quan đa dạng của khu đô thị Phùng Khoang nam Cường

Cảnh quan thiên nhiên trong nội khu đô thị luôn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi mua nhà. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư Nam Cường đã chú ý để thiết kế và thi công dự án của mình theo tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái, nhằm mục đích giúp cư dân tương lai có được chốn an cư hoàn hảo theo đúng nghĩa.

Canh quan đẹp tạikhu đô thị Phùng Khoang nam Cường

Canh quan đẹp tạikhu đô thị Phùng Khoang nam Cường

Hệ thống cảnh quan đa dạng tại Quận Từ liêm

Ngay khi bước chân vào cổng dự án quý vị sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sự xanh mát mà nơi này sở hữu. Những hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các tuyến đường giao thông nội khu, xa xa lại là vườn hoa cây cảnh thi nhau khoe sắc hình thành một diện mạo xinh đẹp và hấp dẫn khó có thể kiếm tìm thấy ở một nơi chật chội, ô nhiễm như thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, ngay chính giữa của Dự án Trung văn còn có một hồ điều hòa khá rộng, nơi này sẽ được thiết kế như một công viên thu nhỏ có mặt nước, vườn hoa, ghế đá cùng những chiếc máy tập thể dục miễn phí xung quanh. Một nơi như thế này hoàn toàn tuyệt vời để bạn cùng gia đình mình có thể tận hưởng một chốn an cư hơn cả những gì mà mình mong muốn.

sự ngỡ ngàng khi đặt chân tới khu đô thị Phùng Khoang nam Cường

sự ngỡ ngàng khi đặt chân tới khu đô thị Phùng Khoang nam Cường

Không dừng lại ở đó, nếu bạn sống tại các khu biệt thự thì còn có thể cảm nhận được không gian xanh nơi đây tuyệt vời tới nhường nào khi cả căn hộ của mình được bao phủ bởi bờ tường dây leo, cây bóng mát và hoa cỏ khắp mọi nơi. Có thể nói, Khu đô thị Phùng Khoang chính xác là chốn an cư trong mơ của mọi gia đình.

Xem nội dung mới: Chung cư The Terra An Hưng Hà Đông