Khám phá ưu điểm của dự án Hội An Royal Residences

Dự án Hội An Royal Residences được đa số chủ đầu tư để ý bởi vị trí thuận lợi, tiềm ẩn đa dạng thời cơ kinh doanh, nghỉ dưỡng

Vị trí nổi trội của dự án Hội An Royal Residences

Nằm trên mặt tiền tuyến đường chiến lược hình thành giữa Đà Nẵng – Hội An, công trình Hoi An Royal Residence sở hữu vị trí “đắc thủy hòa viên”, tràn đầy vượng khí

– Phía Đông: Liền kề khu nghỉ dưỡng dự kiến.

– Phía Tây: Liền kề khu vực quảng trường dự kiến và tuyến đường chính vào Phố cổ Hội An.

– Phía Nam: Liền kề sông Cổ Cò và điểm du lịch làng rau Trà Quế.

– Phía Bắc: Mặt tiền đường biển Lạc Long Quân (Trường Sa) – trục đường biển đầy đủ tiện ích nhất Đà Nẵng.

Hình thức qua lại nhiều của dự án Hội An Royal Residences

Thế mạnh đặc biệt của Hội An Royal Residences là vị trí phong thủy giao hòa, kề sông giáp biển, đây đó là địa thế mà khách thăm quan thế giới rất ưa chuộng. Tương lai không xa, sẽ có 2 phương án đi lại đến Hội An Royal Residences là:

– Đường bộ: Mặt tiền tuyến đường biển Trường Sa, con đường chạy thông qua các bãi tắm quyến rũ nhất hành tinh.

– Đường thủy: Bến du thuyền sông Cổ Cò, đây là một trong hai công trình chủ lực trong việc hình thành giao thông đường thủy xu thế đến năm 2020 của trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Không các tiếp giáp với dòng sông du lịch Cổ Cò, Hoi An Royal Residences cũng chỉ cách bãi tắm An Bàng – top các bãi tắm tốt nhất châu Á – 300m. Từ sau khi bãi tắm Cửa Đại bị xâm thực, An Bàng đã phát triển thành thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách.

Con đường khoảng 5km từ Hoi An Royal Residences đến phố cổ mang nét yên tĩnh của làng quê VN xưa cổ. Vào mỗi Lễ chiều, du khách thế giới rất thích đạp xe đi dạo trên đoạn đường này.

gắn kết giao thông du lịch tiện ích, đưa đón du khách có thể những địa điểm tham quan nổi tiếng

Tính năng trọn vẹn từ khu đô thị Hội An Royal Residences

– 1 sản phẩm – 3 giá trị: đầu cơ – Kinh doanh – Nghỉ dưỡng

đó là công trình bất động sản ven biển An Bàng, liền kề bến sông Cổ Cò, đối diện khu du lịch làng rau Trà Quế – Hoi An Royal Residence có ưu điểm vị trí có một không hai cho du lịch, nghỉ dưỡng, hướng tới giá trị thuần Việt.

– Mặt tiền sân vườn rộng rãi

Với kích thước tuyệt hảo 7m5 mặt tiền rộng, chủ sở hữu hoàn toàn có thể tạo thành một khu vườn rộng rãi, trồng cây kiểng, lót gạch, hòn non bộ, bãi đậu xe ô tô hay Bể bơi trước nhà.

– tiện nghi nội khu đẳng cấp

Không chỉ tiện nghi ngoại khu nhiều chất lượng du lịch, nghỉ dưỡng; khu đô thị cao cấp Hội An Royal Residence còn phức hợp nhiều tiện ích khác, đem đến đầy đủ cuộc sống thượng lưu cho người chiếm hữu như:

+ Công viên cây xanh.

+ Bến thuyền du lịch ven sông Cổ Cò.

+ Phố thương mại shophouse liền kề cung cấp nhiều dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí…

Chính sách quà tặng dành cho những quý khách hàng khu đô thị Hội An Royal Residences

Bên cạnh các ưu điểm nổi trội của công trình Hội An Royal Residences không thê không nhắc đến chủ yếu sách mua bán hấp dẫn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đã và đang đầu tư vào công trình.

Với những quý khách hàng muốn đầu cơ vào công trình Hội An Royal Residence ở giai đoạn này, sẽ mang về những cơ hội hấp dẫn từ chủ đạo sách bán hàng trực diện của chủ đầu tư công trình.

Theo đó, chính sách bán đất khu đô thị Hội An Royal Residences được nhà đầu tư áp dụng như sau:

+ quý khách mua đất Hội An Royal Residence sẽ được áp dụng 1 trong 5 hình thức thanh toán. Theo đó, chiết khấu của công trình Hội An Royal Residence có thể từ 2%, 3% và 5%.

+ Chủ đàu tư dự án Hội An Royal Residence hỗ trợ giới đầu tư mua đát vay vốn ngân hàng Vietinbank tới 80% giá rị với ưu đãi lãi suất đẹp nhất.

+ chủ đầu tư dự án cam kết hoàn trả tiền cọc 100 triệu/lô khi khách hàng ko có nhu cầu mua đất

Với những chsinh sách bán hàng hấp dẫn, cùng ưu ấn tượng của công trình, đã khiến công trình nahnh chóng bán hết các lô đất trong thời điểm mở bán đợt 1.