Dự án VinPearl Đà Lạt

Tổng quan Dự án VinPearl Đà Lạt

Với mong muốn góp phần mở rộng và nâng cấp chất lượng nghỉ dưỡng tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam. Vingroup quyết định đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng VinPearl Lâm Đồng, đây được xem là sản phẩm BĐS lớn nhất trong chuỗi các siêu dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu VinPearl.

Mở bán Dự án VinPearl Đà Lạt

Mở bán Dự án VinPearl Đà Lạt

Thông tin chi tiết khu biệt thự kiểu mẫu VinPearl Đà Lạt

Như đã nói ở trên, Đây chính là dự án có tầm cỡ, quy mô và số vốn đầu tư lớn nhất trong chuỗi các dự án mang thương hiệu VinPearl của chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup.

Siêu phẩm này ôm trọn Hồ Tuyền Lâm tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với tổng diện tích lên tới 251.7ha và với diện tích như thế này, đây cũng được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp hoành tráng nhất tại Việt Nam hiện nay.  Chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa vào dự án này khoảng 1230 tỷ đồng tiền vốn để hình thành nên hàng loạt các hạng mục siêu hấp dẫn.

TIN TỨC MỚI: Shophouse PH Complex Nha Trang

Quy hoạch các phân khu Dự án VinPearl Đà Lạt

Quy hoạch các phân khu Dự án VinPearl Đà Lạt

Theo thiết kế ban đầu, VinPearl Tuyền lâm sẽ có mật độ xây dựng khoảng hơn 20%, phẩn còn lại thuộc về cảnh quan, hệ sinh thái tự nhiên và hồ nước. Chính vì vậy mà khu nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ tiếp thêm sức mạnh không hề nhỏ cho nguồn tài nguyên du lịch của sứ sở mù xương Đà Lạt.

Dự án VinPearl Đà Lạt có quy mô lớn khi được xây dựng dãy biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp lên tới gần 1300 căn theo hình mẫu là những tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy, để phù hợp với không gian và thời tiết chậm dãi, lãng mạn và thần bí tại Đà Lạt. Hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua ở Đà Lạt khi hoàn thành vào thời gian tới đây.

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI: Căn hộ Chung cư Tràng an Residence