Dự án The Sun HH1 Mễ Trì

Nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội vàng khi đầu tư vào Dự án The Sun HH1 Mễ Trì

Khu chung cư này đang được chuẩn bị cho ra mắt, đây thực sự là một cơn sốt trong thị trường bất động sản suốt thời gian qua.

1 vài nét về Dự án The Sun HH1 Mễ Trì

1 vài nét về Dự án The Sun HH1 Mễ Trì

Dự án là tổ hợp chung cư cao cấp thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc hiện đại. Chính bởi sự hấp dẫn của nó mà không ít nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội ngàn năm, hay nói cách khác là họ đã để tuột mất cả đống tiền khi có ý định đầu tư vào dự án này.

Dự án The Sun HH1 Mễ Trì đã làm nhiều nhà đầu tư mất tiền

Với vị trí đắc địa tại đường Lê Trọng Tấn, khu đất đẹp nhất của khu đô thị mễ trì. Nếu sinh sống tại đây thì việc di chuyển ra các khu vực xung quanh đều rất dễ dàng, cho nên chung cư HH1 Mễ Trì Hạ trở thành địa điểm sống mơ ước của rất nhiều người.

Ngay từ khi có thông tin về dự án với những ưu thế vượt trội của nó như là tích hợp đầy đủ các tiện ích cả bên trong lẫn bên ngoài, thì dường như sức hấp dẫn của nó vẫn chưa hạ nhiệt.

ĐỌC HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN: Dự án Văn Phú Garden

không gian vui chơi mới tại Dự án The Sun HH1 Mễ Trì hà nội

không gian vui chơi mới tại Dự án The Sun HH1 Mễ Trì hà nội

Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang quan tâm đến dự án, cũng chính bởi vậy mà việc giá cả của các căn hộ được thay đổi từng ngày khiến nhiều nhà đầu tư tiếc đứt ruột vì chậm chân không kịp chớp thời cơ.

Dự án chung cư The Sun HH1 Mễ Trì là một dự án lớn, các căn hộ chung cư cao cấp cũng có giá cao nên nhiều người còn lưỡng lự khi đầu tư vào đây. Nếu số tiền bỏ vào 1 căn hộ chung cư là không nhiều thì việc mua cả cụm chung cư để nhượng lại hay cho thuê thì lại là số vốn lớn cho nên các nhà đầu tư còn lưỡng lự. Đến khi thông tin rõ ràng thì việc rót vốn lại chậm chễ cho nên nhiều nhà đầu tư đã để tuột mất một số tiền khá.

XEM NHÀ MẪU: Chung cư Rose Town tại đây