Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tổng quan Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Nhà ở xã hội hiện là lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhà đầu tư nhờ nhiều ưu thế lớn so với các khu chung cư cùng loại khác. Trong số đó, giá cả cùng chính sách trợ giá và hỗ trợ từ phía nhà nước là điều kiện tiên quyết trong vấn đề thu hút khách hàng.

tin tức mở bán Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

tin tức mở bán Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tại Hà Nội có rất nhiều khu nhà ở xã hội đã, đang và sẽ được xây dựng trong đó có Những căn nhà ở xã hội Quận Thanh xuân là cái tên nổi bật hàng đầu.

Đây là khu nhà ở do bộ Công An đưa ra chính sách xây dựng để cho cán bộ chiến sỹ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc khối cơ quan, chuyên ngành tại Hà Nội làm chốn an cư ổn định cùng gia đình. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có môi trường sống an toàn, hiện đại cùng cộng đồng dân cư văn minh.

Xem chi tiết thông tin: Căn hộ Chung cư Iris Garden

mua Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng giá rẻ nhất

mua Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng giá rẻ nhất

Dự án có tên đầy đủ là chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sỹ bộ Công An – 282 Nguyễn Huy Tưởng và tên thương mại là nhà ở xã hội Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng với chức năng là nơi an cư lạc nghiệp dành cho các cán bộ chiến sĩ thuộc bộ Công An và tổng cục Hậu Cần. Toàn bộ khu chung cư này được đầu tư bởi công ty TNHH MTV Bạch Đằng và công ty cổ phần tập đàon Hoành Sơn.

Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng nằm tại địa chỉ vàng của quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội trên khu đất rộng gần 8776m2, diện tích xây dựng chiếm 46.81% vào khoảng 4369m2. Hình thành nên khu căn hộ cao 21 tầng nổi và 3 tầng hầm làm nơi để xe.

TIN TỨC MỞ BÁN CÁC CĂN HỘ ĐẸP TẠI: Florence Tower