Dự án Khai Sơn City

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của Dự án Khai Sơn City

Thật không quá khó khăn để quý vị có thể tìm thấy cho mình một dự án BĐS cao cấp nằm tại khu vực nội đô thành phố. Tuy nhiên, sự ồn áo, náo nhiệt cùng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động đã khiến cho các dự án này không còn quá thu hút nữa, mà khách hàng lại đang hướng về khu vực ngoại đô như tại Long biên

không gian khá toàn diện của Dự án Khai Sơn City

không gian khá toàn diện của Dự án Khai Sơn City

Bởi nơi đây không chỉ có đường giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào nội thành mà còn có quy mô hoành tráng, vẻ đẹp hiện đại cùng chất lượng sống cao bậc nhất Hà Nội mà quý vị có thể sở hữu.

Thiết kế độc đáo và khá chuẩn

Được thiết kế dưới bàn tay của vị kiến trúc sư tài ba hàng đầu thế giới Le Corbusier, ông đã tạo nên hàng trăm kiệt tác kiến trúc trên toàn thế giới và chắc chắn rằng, tại Khai Sớn City lần này cũng sẽ không thể là một ngoại lệ.

góc quay Dự án Khai Sơn City

góc quay Dự án Khai Sơn City

Theo ông, các công trình nhà ở tại Việt Nam hiện nay thường đi theo hướng kiến trúc hoàng gia Châu Âu, nhưng dường như hình thức nhà ở kiểu này đã dần trở nên lỗi thời mà hầu hết các quốc gia trên thế giới không còn ưa chuộng nữa. Chính vì vậy mà ông đã tạo cho Khai Sơn một hình ảnh hoàn toàn mới, một phong cách Mỹ phóng khoáng, tự do, văn minh và đầy hoài bão.

Những căn liền về ven hồ, biệt thự trên đồi như những cánh chim hướng thẳng về phía Sông Hồng đã tạo nên một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt của Dự án Khai Sơn City mà không một dự án nào khác có thể sở hữu.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Dự án Hà Nội Paragon Cầu giấy