Dự án chung cư 6th element

Cuộc sống hiện đại và tiện nghi tại Dự án chung cư 6th element

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một khu nhà ở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như : Trung tâm – môi trường sống trong lành – an ninh an toàn tuyệt đối – cảnh quan hoàn hảo và đặc biệt là hệ thống tiện ích đồng bộ thì chắc chắn không thể bỏ qua

Khu vực Dự án chung cư 6th element

Khu vực Dự án chung cư 6th element

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của mình một chốn an cư hoàn mỹ nhất, chủ đầu tư Bắc Hà cùng các cộng sự đã hình thành nên một dự án có 1 không 2, nơi hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố tốt nhất để tạo nên một môi trường sống tuyệt vời.

Nếu bạn là người yêu thích thể dục thể thao, làm đẹp thì tại dự án này cũng sẽ được bố trí phòng tập gym với hệ thống máy móc hiện đại, câu lạc bộ yoga, spa cao cấp… tất cả những địa điểm này sẽ giúp quý vị có được sức khỏe tốt nhất.

Tại dự án Dự án chung cư 6th element lần này, Bắc Hà cũng sẽ giúp cư dân của mình có được không gian thưởng thức các món ăn truyền thống và hiện đại rất tuyệt vời tại chuỗi nhà hàng ẩm thực ngay trong nội khu chung cư. Bên cạnh đó là các quán café siêu đẹp.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Chung cư Oriental Plaza Láng Hạ

Địa chỉ chính thức Dự án chung cư 6th element

Địa chỉ chính thức Dự án chung cư 6th element

Bên cạnh đó khu mua sắm sầm uất, nơi có các cửa hàng thời trang, siêu thị mini, cừa hàng tạp hóa hay khu vui chơi trẻ em. Đây có lẽ sẽ là nơi nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía cư dân trong và ngoài tòa nhà. Bên cạnh đó, tại đây còn có nhà trẻ chất lượng cao dành cho các hộ gia đình gửi gắm con em khi đi làm rất an toàn. Hãy đến và cảm nhận những giá trị sống hoàn hảo tại Dự án chung cư 6th element

BÀI VIẾT ĐÁNG CHÚ Ý: Căn hộ Chung cư 777 Giải Phóng