Dự án Times Square Đà Nẵng

Tầm nhìn siêu thoáng của căn hộ khách sạn 6 sao Dự án Times Square Đà Nẵng

Nằm tại trục đường ven biển Võ Nguyên Giáp – căn hộ Times Square có 4 mặt tiền đường trước biển tại khu đất rộng 2.1ha với 1 tòa nhà cao 60 tầng và 4 tòa cao từ 40 đến 50 tầng.

Những ngôi nhà tại Dự án Times Square Đà Nẵng

Những ngôi nhà tại Dự án Times Square Đà Nẵng

Điều đặc biệt tại dự án này của tập đoàn T&T đó chính là việc 100% căn hộ đều có view hướng biển cực đẹp, tạo cho khách hàng cảm giác được sống giữa thiên nhiên hoàn mỹ mà vùng biển Đà Nẵng xinh đẹp sở hữu.

Thiết kế căn hộ tại Times Square

Không khó để bạn có thể tìm thấy một khu nghỉ dưỡng hay dự án BĐS đang được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, bởi trong một vài năm trở lại đây thành phố này trở thành chốn thiên đường cho các nhà đầu tư dự án nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp thì để có thể sở hữu một căn hộ ngay bên bờ biển, thiết kế đẹp cùng giá trị thu lời cao như Times Square Đà Nẵng chắc chắn sẽ không phải là điều đơn giản.

xem chi tiết: căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

thời gian nhận nhà tại Dự án Times Square Đà Nẵng

thời gian nhận nhà tại Dự án Times Square Đà Nẵng

Theo bản thiết kế chính thức mà chủ đầu tư áp dụng với dự án của mình cho thấy, toàn bộ số căn hộ tại 3 toàn khách sạn tại đây đều có view hướng biển, nhìn ra không gian cực kỳ khoáng đạt để du khách có thể ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà Đà Nẵng sở hữu.

Bên cạnh đó, khi đến đây khách hàng còn được sử dụng hàng loạt các dịch vụ cao cấp nhất, và chắc chắn rằng Dự án Times Square Đà Nẵng sẽ giúp quý vị có được một kỳ nghỉ trong mơ.

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG MỚI: Căn hộ Chung cư 110 Cầu Giấy