Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Ý tưởng thiết kế độc đáo của Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

đây dược xem là dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland uy tín.

Thiết kế lý tưởng của Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Thiết kế lý tưởng của Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Tổ hợp khách sạn này được tạo nên từ ý tưởng về một khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp theo phong cách Nhật Bản nên 2 tòa tháp này được thiết kế bởi những kiến trúc sư người Nhật. Hứa hẹn ngay khi hoàn thiện sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt đối với thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng hiện nay.

Thông tin thiết kế Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Đây chính là một tổ hợp khép kín bao gồm đầy đủ các không gian như khách sạn 5 sao, khu văn phòng dịch vụ và hệ thống tiện ích hoành tráng như khu mua sắm, khu sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, khu ẩm thực, vườn hoa cây cảnh… đã biển nơi đây thành chốn thiên đường dành cho khách du lịch.

Nếu như phong cách thiết kế hiện đại hoặc theo lối kiến trúc Châu Âu đã quá nhàm chán khi được áp dụng quá nhiều thì văn hóa Nhật Bản lại là một nét rất mới tại Đà Nẵng hiện nay. Toàn bộ không gian, kiến trúc tại Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ được tạo nên từ những xúc cảm của con người đối với nền văn hóa Nhật.

Quy hoạch mới nhất của Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Quy hoạch mới nhất của Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Toàn bộ những căn hộ đều được tối ưu hóa tuyệt đối, mọi chi tiết đều có sự sắp xếp hợp lý, khoa học và nguyên tắc theo đúng tinh thần của người Nhật. Chính vì vậy, ngay khi bước chân vào căn hộ của mình quý vị sẽ hoàn toàn thấy mình thuộc về chốn này,

NHỮNG TIN TỨC THỊ TRƯỜNG: Chung cu Vincity dan phuong

NHỮNG TIN TỨC THỊ TRƯỜNG : Chung cu Vincity Hung Yen