Dự án CT3 Nghĩa Đô

Tại sao nên đầu tư vào Dự án CT3 Nghĩa Đô

Là một nhà đầu tư thông minh, chắc hẳn những người kinh doanh BĐS luôn tìm hiểu kỹ về khả năng sinh lời của mỗi dự án. Và hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm đến KĐTM Nghĩa Đô bởi họ tìm thấy những ưu điểm đặc biệt của những căn hộ tại đây.

Thanh toán mua căn hộ Dự án CT3 Nghĩa Đô

Thanh toán mua căn hộ Dự án CT3 Nghĩa Đô

Vị trí đắc địa của chung cư CT3 Nghĩa Đô

Như chúng ta đã biết, quận Cầu Giấy là một trong những điểm có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hà Nội hiện nay, những tuyến đường giao thông đã quy hoạch và sửa chữa đồng bộ, nhiều trung tâm thương mại cũng như trung tâm hành chính nên khá thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán trong khu vực này.

Khả năng sinh lời cao tại Dự án CT3 Nghĩa Đô

Là người kinh doanh BĐS, chắc hẳn các bạn luôn tính đến việc bán hoặc cho thuê lại để kiếm lời.Chính vì thế đầu tư vào CT3 Nghĩa Đô là quyết định hoàn toàn đúng đắn, bởi lẽ nhu cầu tìm mua nhà của rất nhiều người hiện nay nhắm đến những căn hộ ở phân khúc trung bình như thế này, nếu không có nhu cầu bán lại thì việc cho thuê với giá cao cũng rất dễ dàng vì Cầu Giấy là khu vực có nhiều doanh nghiệp, nhiều trường đại học lớn nên dân văn phòng và sinh viên tìm nhà ở chung cư không hề ít.

XEM BÀI VIẾT MỚI : Mặt bằng Dự án Chung cư Orient Star Long Biên

sơ đồ thiết kế Dự án CT3 Nghĩa Đô

sơ đồ thiết kế Dự án CT3 Nghĩa Đô

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Với giá thành thuê nhà ngày càng tăng cao thì việc thu hồi vốn tại Dự án CT3 Nghĩa Đô khá nhanh nếu cho thuê, bạn chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 năm là đã hoàn vốn. Nếu bán lại ngay thì không chỉ hoàn vốn nhanh mà còn sinh lợi nhuận lớn.

XEM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Vị trí Dự án Diff Complex Đà Nẵng