Dự án Cocobay Phú Quốc

Thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của Dự án Cocobay Phú Quốc

là siêu dự án sở hữu những căn Condotel siêu sang, khu biệt thự biển hoành tráng hay dãy nhà liền kề độc đáo tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với du khách và dân kinh doanh BĐS khi muốn kiếm tìm cơ hội đầu tư cho mình.

Thiết kế đầy tinh tế của Dự án Cocobay Phú Quốc

Thiết kế đầy tinh tế của Dự án Cocobay Phú Quốc

Phong cách thiết kế sang trọng và tiện lợi của Cocobay Kiên giang 

Tại đây, sẽ hình thành nên một phức hợp tinh tế và hài hòa giữa một khách sạn 5 sao cao cấp với căn hộ siêu sang, mỗi căn Condotel sẽ là một không gian hoàn hảo khi có thiết kế bởi bàn tay tài ba cùng khối óc sáng tạo của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Ngoài vai trò là chốn nghỉ dưỡng cho khách du lịch thì đây còn là mái ấm thứ hai dành cho những ai muốn xa dời cuộc sống ồn ào, trở về với sự yên bình của thiên nhiên Phú Quốc.

Mô hình các căn Condotel tại cocobay Phú Quốc sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao khi có 3 mặt hướng biển, nên khi sống tại đây du khách sẽ có cảm nhận rõ rệt về sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Xem chi tiết: Cocobay Hạ Long

vị trí Dự án Cocobay Phú Quốc điểm an cư lý tưởng

vị trí Dự án Cocobay Phú Quốc điểm an cư lý tưởng

Đây cũng là xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại, đẳng cấp tại các khu du lịch biển trên toàn thế giới.

Theo thông tin chưa chính thức từ phía chủ đầu tư Empire Thành Đô, dự án sẽ bắt đầu được khởi công vào cuối năm 2017, đầu 2018 và đi vào hoạt động trong năm 2019. Dự án Cocobay Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng dành cho khách du lịch trong và ngoài nước tại huyện đảo Phú Quốc trong tương lai không xa.

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN: Cocobay Nha Trang