Dự án Cocobay Đà Nẵng

Tổng quan Dự án Cocobay Đà Nẵng

Trong tháng 7 vừa qua, chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng đã ra mắt  tổ hợp khu căn hộ condotel thứ 2 tại siêu dự án nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí này là tòa Coco Skyline Resort.

Bất động sản nghỉ dưỡng - Dự án Cocobay Đà Nẵng

Bất động sản nghỉ dưỡng – Dự án Cocobay Đà Nẵng

Dù thiết kế nhỏ gọn nhưng đây là tòa khách sạn có chất lượng và nội thất cao cấp hàng đầu, ngoài ra với chính sách ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, chắc chắn tổ hợp này sẽ thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng rất lớn.

Giới thiệu đôi nét về Dự án Cocobay Đà Nẵng

Dự án này được thiết kế khá bắt mắt với 2 tòa nhà được ký hiệu là S1 và S2 cùng khuôn viên vui chơi, giải trí cùng hệ thống tiện ích riêng biệt.

Tại đây, tòa S1 Coco Wonderland Resort có chiều cao là 28 tầng còn tòa S2 là 22 tầng, tổng số căn hộ là 637, mặt sàn có 13 căn/sàn.

Các căn hộ tại Dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ có diện tích khá đa dạng như:
– Căn hộ 1 phòng ngủ: 39m2
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 63m2
– Căn hộ Studio: 60m2 (định nghĩa căn hộ Studio)

Dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ vào quý I năm 2018. Trong mỗi căn sẽ full nội thất 3 sao với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, tiện lợi.

Thông tin giới thiệu về Dự án Cocobay Đà Nẵng

Thông tin giới thiệu về Dự án Cocobay Đà Nẵng

Ngoài ra, khi mua các căn hộ tại đây quý khách hàng còn có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng SHB tới 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 25 năm. Đây chắc chắn là cơ hội rất tốt dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh hoặc đơn giản là có một căn nhà ở tuyệt vời tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

 

Website Chủ đầu tư: Căn hộ Vin City https://vincity.info.vn/