Dự án Chung cư Florence

Phí dịch vụ khi sống tại Dự án Chung cư Florence

Đối với bất kỳ khu đô thị hay chung cư nào, trong quá trình sinh sống cư dân đều phải nộp một khoản chi phí dịch vụ sinh hoạt không hề nhỏ cho nhà vận hành. Vậy tại Florence cư dân tòa nhà sẽ phải nộp số tiền là bao nhiêu và so với những khu chung cư khác thì có sự chênh lệch hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

ban quản lý Dự án Chung cư Florence

ban quản lý Dự án Chung cư Florence

Phí dịch vụ khi sống tại khu tổ hợp mỹ đình

Không chỉ tại Florence, mà ở tất cả các khu chung cư hay khu đô thị người dân đều phải nộp chi phí hàng tháng cho các dịch vụ như dọn dẹp vệ sinh, phí thắp sáng khu vực công cộng, phí sử  dụng các tiện ích chung như sân tập, sân thể thao, sân bóng rổ, bể bơi, đường dạo bộ…và đặc biệt chính là phí an ninh chuyên nghiệp bảo vệ khu vực 24/24.

Tại Dự án Chung cư Florence chi phí dịch vụ sẽ được tính theo mức giá chung đối với các dự án mà chủ đầu tư MBland. Tức là cư dân sống tại đây sẽ phải nộp số tiền là 7.680vnđ/m2 căn hộ tính theo diện tích thông thủy trong 1 năm đầu tiên và các năm tiếp theo sẽ dao động từ 6.990 đến 8.550đ/m2.

Thiết kế Dự án Chung cư Florence trên cả ấn tượng

Thiết kế Dự án Chung cư Florence trên cả ấn tượng

Đây là mức phí chưa bao gồm chi phí gửi xe trong hầm của toàn nhà, đối với xe máy quý vị sẽ chỉ phải đóng số tiền là 78.000đ/tháng, còn Ô tô số tiền sẽ là 1.470.000đ/tháng.

Đây được xem là mức phí khá rẻ so với hầu hết tất cả các dự án nhà ở cùng phân khúc nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Dự án Chung cư Florence là nơi an cư của gia đình mình.

Xem chi tiết Căn hộ Florencehttp://vinhomesgarden-city.info/chung-cu-florence/