Dự án căn hộ Vinhomes West Point

Những lợi ích mà cư dân tương lai của Dự án căn hộ Vinhomes West Point có cơ hội nhận được

là dự án khu đô thị xanh hiện đại do chủ đầu tư VinGroup xây dựng và điều hành. Với kinh nghiệm nhiều năm với nhiều dự án Vinhomes thành công, chắc chắn lần này VinGroup sẽ mang đến cho các gia đình một không gian sống hoàn hảo với hàng loạt những tiện ích tiên tiến, không gian mát mẻ, an toàn đáp ứng tất cả những nhu cầu trong cuộc sống trọn vẹn.ư

không gian điển hình ở Dự án căn hộ Vinhomes West Point

không gian điển hình ở Dự án căn hộ Vinhomes West Point

Khi đến với dự án lần này, cư dân sẽ nhận được những căn hộ thông minh, hiện đại cùng với việc trải nghiệm hàng loạt những dịch vụ tiện ích hàng đầu. Khu đô thị cao cấp nằm tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội sở hữu trục giao thông thuận tiện, thông thoáng, nhờ vào vị trí siêu đắc địa của mình dù chưa chính thức đi vào xây dựng như dự án đã thu hút được sự chú ý đặc biệt trên thị trường BĐS thủ đô.

Ngoài việc thuận lợi trong vấn đề di chuyển đi mọi địa điểm xung quanh thành phố thì khi đến với Vinhomes Đỗ Đức Dục quý vị còn được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành ngay từ chính căn hộ của mình khi ban công có thiết kế rất rộng, view thoáng có khả năng bao quát phần lớn thành phố.

tràn ngập niềm vui cùng Dự án căn hộ Vinhomes West Point

tràn ngập niềm vui cùng Dự án căn hộ Vinhomes West Point

Cùng với đó chính là hệ thống tiện ích chuẩn 5sao quốc tế, cư dân sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất mà không cần di chuyển đi những trung tâm thương mại nào khác.

Hơn hết, thiết kế căn hộ Vinhomes West Point còn rất độc đáo khi toàn bộ kính của tòa nhà được làm bằng chất liệu đặc biệt, an toàn, chống ồn, chống chói rất hiệu quả.