Dự án 125 Văn Cao

Nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội vàng khi đầu tư vào Dự án 125 Văn Cao

căn hộ Sungroup Văn Cao được công bố vào tháng 8/2017, đây thực sự là một cơn sốt trong thị trường bất động sản suốt thời gian qua. Dự án là tổ hợp chung cư cao cấp thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu cùng phong cách kiến trúc hiện đại.

ưu điểm của Dự án 125 Văn Cao

ưu điểm của Dự án 125 Văn Cao

Chính bởi sự hấp dẫn của nó mà không ít nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội ngàn năm, hay nói cách khác là họ đã để tuột mất cả đống tiền khi có ý định đầu tư vào dự án này.

Dự án 125 Văn Cao đã làm nhiều nhà đầu tư mất tiền

Với vị trí đắc địa tại đường Văn Cao, khu đất đắt đỏ bậc nhất thủ đô. Nếu sinh sống tại đây thì việc di chuyển ra các khu vực xung quanh đều rất dễ dàng, cho nên chung cư 125 Văn Cao trở thành địa điểm sống mơ ước của rất nhiều người.

Ngay từ khi có thông tin về Dự án Mic Tower  với những ưu thế vượt trội của nó như là tích hợp đầy đủ các tiện ích cả bên trong lẫn bên ngoài, thì dường như sức hấp dẫn của nó vẫn chưa hạ nhiệt. Rất nhiều nhà đầu tư đã và đan quan tâm đến dự án, cũng chính bởi vậy mà việc giá cả của các căn hộ được thay đổi từng ngày khiến nhiều nhà đầu tư tiếc đứt ruột vì chậm chân không kịp chớp thời cơ.

Thiết kế mới lạ tại Dự án 125 Văn Cao

Thiết kế mới lạ tại Dự án 125 Văn Cao

Sun Grand City là một dự án lớn, các căn hộ chung cư cao cấp cũng có giá cao nên nhiều người còn lưỡng lự khi đầu tư vào đây. Nếu số tiền bỏ vào 1 căn hộ chung cư là không nhiều thì việc mua cả cụm chung cư để nhượng lại hay cho thuê thì lại là số vốn lớn cho nên các nhà đầu tư còn lưỡng lự. Đến khi thông tin rõ ràng thì việc rót vốn lại chậm chễ cho nên nhiều nhà đầu tư Dự án 125 Văn Cao đã để tuột mất một số tiền khá.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN : Dự án Vincity Tây Mỗ