Dự án 231 Nguyễn trãi

An ninh tuyệt đối an toàn tại Dự án 231 Nguyễn trãi

Song song với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội chính là những vấn nạn trộm cắp, cướp giật khiến cho cuộc sống của người dân luôn gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, với hệ thống an ninh chuyên nghiệp của mình hoành sơn complex chắc chắn sẽ dành trọn sự an toàn cho cư dân tương lai của mình.

Hệ thống quản lý tại Dự án 231 Nguyễn trãi chuyên nghiệp

Hệ thống quản lý tại Dự án 231 Nguyễn trãi chuyên nghiệp

Nhân viên an ninh chuyên nghiệp 

Từ lâu, VinGroup đã có sự hợp tác cùng một số đơn vị dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên cả nước và trong đó, tất cả những dự án được đầu tư và vận hành bởi đơn vị này luôn được đánh giá là có sự an toàn cao, chưa từng xảy ra những vấn đề tệ nạn xã hội, trộm cướp trong khu vực quản lý.

Và tại Dự án 231 Nguyễn trãi cũng không hề đi ra khỏi quy luật ấy. Tại đây, chủ đầu tư cam kết sẽ có đột ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với sức khỏe tốt và tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn sẵn sàng bảo vệ cuộc sống bình yên của cư dân trong khuôn viên dự án.

BÀI VIẾT CẦN ĐỌC: Chung cư 173 Xuân Thủy

hạng mục an ninh bài bản ở Dự án 231 Nguyễn trãi

hạng mục an ninh bài bản ở Dự án 231 Nguyễn trãi

Ngoài ra, các hạng mục xây dựng cũng đảm bảo độ an toàn cao, tường bao hiện đại có báo hiệu xâm nhập, các Barie tại nơi trông giữ xe cùng hệ thống camera an ninh chất lượng cao được mắc ở khắp mọi nơi đảm bảo những hoạt động trong tòa nhà luôn được kiểm soát và can thiệp kịp thời của nhân viên an ninh.

Khi sống tại Dự án 231 Nguyễn trãi , cư dân không chỉ được hưởng trọn vẹn không gian sống hiện đại, tiện nghi mà còn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

DỰ ÁN LIÊN QUAN NHẤT: Dự án Bắc Hà Residence