Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn thế giới tại Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Nếu như ban đầu, du khách đến với Đà Nẵng – Hội An vì sức hút của những danh lam, thắng cảnh thì khi tới rồi chắc chắn quý vị còn bị hút hồn bởi các giá trị giải trí và nghỉ dưỡng tuyệt vời khác khi lựa chọn Twin Tower là chốn dừng chân.

lối kiến trúc Condotel Twin Tower Đà Nẵng

lối kiến trúc Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Những điểm cộng tại Dự án Twin Tower

Tại đây sẽ có hàng loạt các căn phòng khách sạn được thiết kế theo phong cách Condotel độc đáo đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Quý vị sẽ được phục vụ như một thượng đế thực thụ bằng những tiện ích nội khu và hoàn toàn hài lòng với cảnh quan thiên nhiên siêu đẹp của thành phố đáng yêu này.

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực khách trở thành một thượng đế thực thụ;
  • Những món ăn siêu ngon được chế biến theo nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới;
  • Tham gia các hoạt động giải trí đường phố vui nhộn chỉ có tại Twin Tower Đà Nẵng
  • Những tiện ích sang trọng, đẳng cấp tại trung tâm thương mại, các phòng Gym, Spa…  của Dự án 47 cát linh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế…
địa chỉ Condotel Twin Tower Đà Nẵng đáng tin cậy

địa chỉ Condotel Twin Tower Đà Nẵng đáng tin cậy

Bên cạnh đó, khi nghỉ dưỡng tại đây du khách còn rất tiện lợi khi di chuyển tới các điểm quan trọng như sân bay, phố cổ Hội An, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, cầu Sông Hàn, trung tâm thành phố Đà Nẵng và đặc biệt là bãi biển Mỹ Khê nhờ vào việc khách sạn Condotel Twin Tower Đà Nẵng nằm ngay tại tuyến đường huyết mạch trung tâm Võ Nguyên Giáp. Đến với Twin Tower có nghĩa là bạn đã biến chuyến đi của mình trở nên hoàn hảo.

 

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN: Condotel Coco Musica resort