Condotel Golden Peak Nha Trang

Tổng quan dự án Condotel Golden Peak Nha Trang

Là dự án được xây dựng bên bờ vịnh Cam Ranh nguyên sơ, view hướng ra ngọn Hải Đăng cổ kính, Golden Peak Nha Trang chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 35km, cách sân bay Cam Ranh chỉ khoảng 5 phút, và tại đây quý vị không chỉ có được thiên đường nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội lớn để đầu tư.

Tổng thể của Condotel Golden Peak Nha Trang

Tổng thể của Condotel Golden Peak Nha Trang

Thông tin chi tiết dự án Condotel Nha Trang

Dự án này có tên chính thức là Condotel Golden Peak Nha Trang, nằm tại địa chỉ số 28E đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khách sạn 5 sao này bao gồm những căn condotel đẳng cấp được đầu tư và xây dựng bởi công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang, một trong những cái tên quen thuộc và uy tín trên thị trường BĐS khu vực Nam Trung Bộ cũng như trên cả nước. Tổng diện tích toàn khu vực xây dựng là trên 20.000m2.

CHI TIẾT NỘI DUNG: Đất nền Eurowindow Park City

Khu vực dịch vụ tại Condotel Golden Peak Nha Trang

Khu vực dịch vụ tại Condotel Golden Peak Nha Trang

Loại hình sản phẩm được chủ đầu tư chú trọng đó là khu khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại là điểm đến thú vị cho những ai muốn có được không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao, gần trung tâm và có tầm view đẹp nhất tại thành phố Nha Trang.

Ngoài ra, bên trong dự án chủ đầu tư còn bỏ ra khoảng 3.541m2 dùng để trồng cây xanh, hệ thống đường giao thông nội khu hiện đại và khoa học giúp cho việc di chuyển của du khách và người dân diễn ra thuận lợi. Dự kiến Condotel Golden Peak Nha Trang sẽ được bắt đầu khởi công xây dựng vào khoảng quý IV năm 2017 tới đây và sẽ bàn giao căn hộ vào giữa năm 2019.

THÔNG TIN MỚI QUAN TRỌNG: Condotel MGallery Sapa