Condotel Bình Sơn Ocean Park

Condotel Bình Sơn Ocean Park thu hút giới đầu tư

Mô hình Condotel là một xu hướng mới trong thị trường bất động sản trên toàn thế giới, nhưng tại Việt Nam số lượng dự án này còn khá ít và một trong những cái tên đáng chú ý nhất đó là Condotel Bình Sơn Ocean Park. Đây là tổ hợp của hai loại hình bất động sản, vừa đóng vai trò như một khách sạn, nhưng cũng hoàn toàn có thể coi Condotel là một căn hộ hoàn chỉnh.

Condotel Bình Sơn Ocean Park đầu tư khá mới mẻ

Condotel Bình Sơn Ocean Park đầu tư khá mới mẻ

Vậy Condotel tại Bình Sơn Ocean Park có những gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đâu.

Condotel Bình Sơn Ocean Park dành cho khách hàng những gì?

Với vai trò vừa là một khách sạn hạng sang, vừa là một căn hộ với đầy đủ tiện ích. Khi sống tại đây, khách hàng sẽ nhận được những gì?

  • Là một thượng đế: Condotel Bình Sơn Ocean Park có hệ thống đặt phòng cùng các dịch vụ như tất cả các khách sạn hạng sang khác như hồ bơi, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng tiện ích, dịch vụ phòng… quý vị được phục vụ với tất cả những yêu cầu mà Condotel có khả năng đáp ứng 24/24 với chất lượng và thái độ tốt nhất. Sống tại đây, quý khách sẽ trở thành một thượng đế thực thụ.
  • Là chủ căn hộ: Ngoài vai trò như một căn phòng khách sạn hạng sang thì Codotel còn có thiết kế với tất cả các chi tiết như một căn hộ chung cư, trong đó có phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh nên khi nghỉ dưỡng tại vùng biển Ninh Thuận đầy thơ mộng, quý vị hoàn toàn có thể mua đồ tươi sống về chế biến ngay tại căn hộ để thưởng thức mà không cần phải ghé nhà hàng.
Condotel Bình Sơn Ocean Park có không gian nghỉ dưỡng đặc biệt

Condotel Bình Sơn Ocean Park có không gian nghỉ dưỡng đặc biệt

Ngoài ra với đặc trưng của mình, Condotel Bình Sơn hoàn toàn có thể thuộc sự sở hữu của khách hàng nếu quý vị có thiện chí mua. Sổ hồng trao tay giống như tất cả các căn hộ bình thường. Điểm khác biệt ở đây đó là khách hàng sẽ được một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp làm nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc cuộc sống của bạn khi có yêu cầu, bạn cũng có thể cho thuê lại Condotel nếu muốn.

Các loại phí phải trả khi sở hữu Condotel Bình Sơn Ocean Park

Khi quyết định sở hữu một căn tại Condotel Bình Sơn thì bạn cần trả một số loại phí như sau:

  • Thanh toán ngân hàng: Nếu bạn không có đủ tiền để mua đứt một căn ngay từ đầu mà cần tới sự hỗ trợ của ngân hàng, thì cần phải trả lãi và gốc theo thỏa thuận từng tháng hay từng quý.
  • Trả phí dịch vụ: Là chủ nhưng bạn được phục vụ như một thượng đế nên chắc chắn bạn cần trả một mức phí nhất định cho dịch vụ này.
  • Thuế thu nhập: Nếu bạn dùng căn hộ để cho thuê lại thì sẽ phải đóng thuế thu nhập theo số tiền mà bạn đã cho thuê.

Với những ưu điểm tuyệt vời này, Condotel Bình Sơn Ocean Park chắc chắn là điểm sống quá lý tưởng khi bạn đến với bãi biển Bình Sơn.