The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Hệ thống tiện ích hiện đại có tại The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

The Coastal Hill được xây dựng bởi tập đoàn FLC, với hàng loạt những siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước, FLC đã chứng minh được năng lực tài chính cũng như tầm vóc của mình tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Địa điểm The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đắc địa

Địa điểm The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đắc địa

Đối với dự án FLC Quy Nhơn lần này, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng của mình những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhờ vào hệ thống cảnh quan thiên nhiên đẹp diệu kỳ cùng những tiện ích hiện đại không hề thua kém bất kỳ một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nào trên thế giới.

Tiện ích đẳng cấp tại The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Khác với những khu khách sạn sang trọng khác trên cả nước, The Coastal Hill không chỉ đơn thuần là những căn phòng thông thường mà là một căn Căn hộ Chung cư Sunshine Paradise vừa có giá trị như khách sạn hạng sang, vừa như một căn hộ cao cấp nên khách hàng có thể hưởng thụ trọn vẹn tất cả những tiện ích mà hai loại hình BĐS này mang lại.

  • Tiện ích khách sạn sang trọng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn : Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo mang đẳng cấp 5 sao, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy choáng ngợp và hoàn toàn hài lòng đến tuyệt đối.
liên kết khu vực The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

liên kết khu vực The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

  • Tiện ích căn hộ: Là những căn Condotel hiện đại, nên việc kết hợp giữa những dịch vụ cao cấp của khách sạn cùng thiết kế như căn hộ chung cư cao cấp bao gồm cả bếp, phòng khách, phỏng ngủ tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng mà vẫn thật gần gũi khi quý vị hoàn toàn có thể đi chợ, nấu ăn như đang sống trong chính căn hộ của mình.
  • Ngoài ra The Coastal Hill FLC Quy Nhơn còn có hàng loạt những tiện ích nội khu khác như phòng Gym, bể bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi…

BÀI VIẾT : đẳng cấp tiện nghi Căn hộ Chung cư Thăng Long Royal Plaza