chung cư Vinhomes Aqua Villas

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Aqua Villas

Vinhomes Aqua Villas là tổ hợp khu đô thị cao cấp với khu nhà liền kề, biệt thự, shophouse và đặc biệt là tòa nhà chung cư siêu hoành tráng được kỳ vọng là dự án hút khách nhất của tập đoàn VinGroup trong giai đoạn cuối 2017 – 2018 tới đây.

Tiêu chuẩn hoàn thiện của chung cư Vinhomes Aqua Villas

Tiêu chuẩn hoàn thiện của chung cư Vinhomes Aqua Villas

Dự án nằm tại vị trí trung tâm của khu hành chính mới tỉnh Thanh Hóa, một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế và tập trung khá nhiều dự án BĐS lớn hiện nay. Vinhomes Thanh Hóa được hưởng trọn vẹn tất cả hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại trong khu vực cũng như tính liên kết vùng rất cao nhờ các tuyến đường huyết mạch Bắc Nam. Tại đây, chủ đầu tư còn bố trí đầy đủ tất cả các loại tiện ích từ trường học, bện viện, khu mua sắm, khu vui chơi…cùng công viên rộng lớn nên môi trường sống cùa cư dân Vinhomes Aqua Villas trong tương lai sẽ rất tuyệt vời.

Với bàn tay tài ba và khối óc đầy sáng tạo của các kiến trúc sư, những căn hộ thông minh, cân xứng và khoa học đảm bảo cho chủ nhân của mình được tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất. Khi tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng thoáng, ban công rộng lớn.

Xem thêm bài viết:  Dự án Five Star Westlake

chung cư Vinhomes Aqua Villas có hạ tầng tốt

chung cư Vinhomes Aqua Villas có hạ tầng tốt

Mỗi căn tại đây có thiết kế dao động từ hơn 40m2 đến gần 200m2 nên có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu về nhà ở của cá nhân và các gia đình trong và ngoài khu vực thành phố Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, nhờ tiềm lực của mình thì Vinhomes Aqua Villas còn là cơ hội sinh lời rất lớn của các nhà kinh doanh BĐS tài ba.

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG MỚI: Chung cư Hà tây Millennium