Chung cư The Grand Sevilla

Chung cư The Grand Sevilla – Bản giao hưởng xanh giữa lòng thành phố

Luôn theo đuổi những giá trị sống hoàn hảo dành cho khách hàng của mình, chủ đầu tư Vinmefulland cùng cộng sự đã tạo nên khu đô thị The Grand Sevilla hoàn toàn nổi bật với không gian tuyệt vời như một bản giao hưởng xanh giữa lòng thành phố. Chắc chắn lối kiến trúc vượt trội này, dự án sẽ mang đến cho cư dân tương lai một chốn an cư đẳng cấp bậc nhất Hà Thành.

thiết kế cảnh quan Chung cư The Grand Sevilla

thiết kế cảnh quan Chung cư The Grand Sevilla

Thiết kế Khu tổ hợp Grand Sevilla như một ốc đảo xanh

Các công trình trong dự án The Grand Sevilla cung cấp giải pháp sống an lành bền vừng, yên bình nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích tiên tiến nhất giúp toàn thể thành viên của các gia đình từ người cao tuổi đến trẻ em đều tìm thấy nơi sống lý tưởng của mình. Đây là dự án được lấy cảm hứng từ một ốc đảo xanh giữa lòng đô thị nên toàn bộ mọi chi tiết từ nhà ở đến cảnh quan đều toát lên nét đẹp dịu dàng, xanh mát biểu trưng cho cuộc sống an lành.

Tại nơi đây, cư dân Chung cư FLC Premier Park sẽ có đầy đủ tất cả những trải nghiệm hoàn hảo nhất nhờ vào hệ thống cảnh quan thiên nhiên đa dạng cùng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, từ vườn hoa cây cảnh, khuôn viên dạo bộ đến trường học, bệnh viện, Spa, trung tâm thương mại đến bể bơi hay hồ điều hòa….

 

thiết kế chi tiết các căn hộ  Chung cư The Grand Sevilla

thiết kế chi tiết các căn hộ Chung cư The Grand Sevilla

Và Có thể thấy rằng, chủ đầu tư Vinmefulland đã đem đến cho thị trường BĐS Thủ Đô một chốn đầu cơ kinh doanh chắc chắn và cũng là chốn an cư không thể tốt hơn.

Khi đây vừa cho phép cư dân có được hoạt động sống thuận lợi khi “ một bước ra phố” vừa nuốt trọn trong cảnh quan xanh như một cánh rừng nguyên sinh thực thụ chính là điểm sáng mà The Grand Sevilla sở hữu.

XEM THÊM HẠNG MỤC BÀI VIẾT: Chung cư The Victoria An Hưng Hà đông