chung cư Sunshine Sky Park

Phong cách thiết kế độc đáo của chung cư Sunshine Sky Park

Hầu hết các khu nhà ở bình dân thường có lối thiết kế khá đơn giản, chủ yếu là các căn hộ có diện tích khác nhau nhưng kết cấu giống đến 99% nên khá đơn điệu và không có điểm nhấn riêng.

tầng 1 chung cư Sunshine Sky Park cực đẹp

tầng 1 chung cư Sunshine Sky Park cực đẹp

Tuy nhiên, tại Dự án Sunshine  quý vị sẽ được trải nghiệm, ngắm nhìn và sống trong một không gian hoàn toàn mới mẻ với lối thiết kế độc đáo không có tại bất kỳ dự án nào khác.

Kiến trúc độc đáo của chung cư Sunshine Sky Park

Nổi tiếng là chủ đầu tư mạnh tay trong khâu thiết kế, sunshine Group đã nhờ đến bàn tay tài ba và khối óc đầy sáng tạo của những kiến trúc sư hàng đầu Singapore để hình thành nên hình ảnh tuyệt vời của Sunshine Sky Park Đông trù

Theo bản vẽ chi tiết và phối cảnh của khu chung cư này cho thấy, từ bên ngoài nhìn vào khách hàng sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi hệ thống cây xanh, vườn hoa siêu đẹp kết hợp với những tòa nhà cao tầng hiện đại, bóng loáng liền kề nhau tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo.

Xem thêm dự án: Chung cư D’. Palais De Louis

Khu nhà hàng siêu sang của chung cư Sunshine Sky Park long biên

Khu nhà hàng siêu sang của chung cư Sunshine Sky Park long biên

Không chỉ vậy, mỗi căn hộ tại đây lại mang đến một thông điệp riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Từ diện tích, kết cấu đến việc bố trí các khoảng không gian theo phong thủy cũng khá đặc sắc. Được biết, khu chung cư này là sự kết hợp giữa lối kiến trúc châu Âu sang trọng với các chi tiết hiện đại tận dụng tối đa công năng sử dụng của tất cả các chi tiết nên các căn hộ tại chung cư Sunshine Sky Park đều là một không gian riêng độc đáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án Sơn Trà Ocean View