Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên

Môi trường sống trong lành tại Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên

Là dự án nằm ngay phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội nơi đang có tốc độ phát triển nhanh chóng về mặt cơ sở hạ tầng.

phối cảnh toàn bộ Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên

phối cảnh toàn bộ Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên

Trong đó, với sự xuất hiện của Ecohome Phúc Đồng đã tạo nên một chốn an cư lý tưởng dành cho các hộ dân khu vực phía Đông Bắc Hà Nội với mức giá cả phải chăng, hợp lý và chắc chắn, khi lựa chọn nơi này là lúc quý vị đã tìm thấy cuộc sống thật sự hoàn hảo cho cả gia đình mình.

Sức khỏe của cư dân được chăm sóc tốt nhất nhờ bầu không khí trong lành tại Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên

Tọa lạc tại khu đất khá rộng nhưng quy mô dự án chỉ có 2 tòa nhà cao 21 tầng nên toàn bộ không gian còn lại sẽ là phần của đường nội khu cùng hệ thống cây xanh, tiểu cảnh… chính những chi tiết này đã giúp cho toàn bộ chung cư Ecohome Phúc Đồng khoác lên mình một màu xanh tươi mới, mát mẻ và hơn hết là tạo nên bầu không khí trong lành dành cho cư dân nơi này.

bể bơi siêu sang tại Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên

bể bơi siêu sang tại Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên

Chính vì vậy mà tại đây, chủ đầu tư không chỉ bố trí khu tập luyện thể thao, trung tâm thẩm mỹ hay các spa mà chính môi trường trong lành lại là yếu tố mang tính quyết định đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của cư dân sống tại khu vực Chung cư Ecohome Phúc Đồng Long Biên .  Có thể nói, đây chính là dự án nhà ở giá rẻ có chất lượng môi trường tốt bậc nhất Hà Nội hiện nay, chúc bạn sớm tìm thấy cho mình một căn hộ thật ưng ý.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC MỚI: Căn hộ Party Condotel Cocobay

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC MỚI: Đất nền TNR Phố nối Hưng Yên