Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Lợi ích đầu tư vượt trội tại Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Bohemia là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong khuôn khổ dự án FLC Quy Nhơn do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư trên diện tích 1.300ha tại thành phố biển Quy Nhơn. Từ khi ra mắt thị trường đến nay, khách sạn này đã giúp vùng đất Nhơn Lý có thêm vẻ đẹp lộng lẫy nhưng vẫn giữ được những nét thuần khiết vốn có của nơi này.

nội thất tại Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng khá đầy đủ

nội thất tại Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng khá đầy đủ

Vẻ đẹp hoàn hảo cùng lợi ích đầu tư vượt trội của Dự án Nguyễn Huy Tưởng

Là dự án đầu tiên sở hữu tầm nhìn hoàn hảo khi nằm trên đồi thoải, hướng mặt ra phía biển, bao quanh là sân golf 36 hố và ôm trọn Eo Gió đẹp tuyệt trần. Không chỉ vậy, FLC còn tạo cho Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng hàng loạt những kỳ lục ấn tượng, là khách sạn có số lượng phòng lớn nhất hiện nay, là nơi sở hữu bể bơi vô cực dài nhất và cũng chính là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ những tiêu chuẩn về một công trình xanh mang tầm Quốc Tế.

Cùng với đó chính là tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Quy Nhơn, Chung cư Bohemia chính là sản phẩm có giá trị gia tăng vô cùng mạnh trong tương lai.

Xem chi tiết : Chung cư Đông Vệ

Có gì tại Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng cần quan tâm

Có gì tại Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng cần quan tâm

Cùng với đó, chủ đầu tư đã cam kết sẽ mang lại lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị hợp đồng mỗi năm và từ năm thứ 11 trở đi sẽ là 85%. Ngoài ra, khi mua BĐS tại đây, khách hàng còn nhận được gói hỗ trợ tài chính lên tới 60% giá trị căn hộ cùng rất nhiều những ưu đãi lớn khác từ phía chủ đầu tư.

Nhìn chung, đầu tư vào Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng chính là tạo cho mình nguồn lợi bền vững trong hiện tại và cả tương lai.

Xem thêm bài viết mới: Dự án Condotel panorama he Arena Cam Ranh