Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vincity Tây Mỗ

Ngày 3/12/2016 tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup chính thức công bố cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity đây là bước tiến mới của tập đoàn trong năm 2017.  Dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến được triển khai giai đoạn 1 cùng với 6 tỉnh thành trên cả nước.

Dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ

Sự ra mắt của sản phẩm nhà ở giá rẻ Vincity đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên cả nước. Với các thương hiệu đã thành công từ trước đó như Vinhomes – căn hộ chung cư cao cấp, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, Vincom – trung tâm thương mại và bây giờ là Vincity – bất động sản tầm trung.

Một trong những sứ mệnh mà Vingroup muốn gửi gắm vào trong dự án Vincity Tây Mỗ chính là mong muốn dự án Vincity có thể giảm thiểu mật độ dân số đang quá đông tại trung tâm Hà Nội và góp giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Khác với các dự án trước đó nhằm nhắm vào đối tượng khách hàng thu nhập cao, với Vincity Tây Mỗ, tập đoàn Vingroup lại hướng tới khách hàng đại trà và có mức thu nhập ở dạng trung bình, chiếm đại đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Vincity Tây Mỗ sở hữu những vị trí vàng tại các quận Nam Từ Liêm, nơi có hệ thống giao thông hoàn thiện, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

Được thừa hưởng lợi thế từ người đi sau, Vincity Tây Mỗ được thiết kế tổ hợp tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú nhưng mức giá bán căn hộ Vincity dự kiến chỉ từ 700 Triệu/ căn hộ có diện tích từ 36-92m2 .

Về thông tin mở bán căn hộ Vincity , thì vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký vào mẫu dưới đây của chúng tôi để cập nhật được mọi thông tin về dự án một cách đầy đủ và chính xác nhất.