Căn hộ Sunshine Sky Garden

Mặt bằng Căn hộ Sunshine Sky Garden đẹp tuyệt trần

có đơn vị thiết kế thi công đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Úc, Singapo hứa hẹn sẽ cho ra mắt khách hàng một công trình nghệ thuật tầm cỡ và giá trị. Vì vậy mà mặt bằng tổng thể thiết kế của dự án chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

môi trường sống Căn hộ Sunshine Sky Garden xanh hoàn mỹ

môi trường sống Căn hộ Sunshine Sky Garden xanh hoàn mỹ

Mặt bằng được thiết kế như thế nào?

Với thiết kế chính của dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng. Nhìn từ bên ngoài dự án ta có thể thấy được dáng vẻ mạnh mẽ, uy nghi của  2 tòa tháp đứng cạnh nhau, khá giống với viễn cảnh lộng lẫy, xa hoa của phong cách Dubai nổi tiếng thế giới. Các căn hộ tại Chung cư Sunshine Sky Garden đặc biệt được thiết kế dát vàng thể hiện đẳng cấp của giới quý tộc, đây được coi là một thiết kế hiếm có ở Việt Nam. Nếu có thì cũng chỉ xuất hiện ở một số công trình quan trọng và tầm cỡ.

hệ thống Căn hộ Sunshine Sky Garden đẹp

hệ thống Căn hộ Sunshine Sky Garden đẹp

Bên cạnh đó dự án là tổ hợp của một loạt các dịch vụ tiện ích cao cấp như bể bơi vô cực, sy bar trên tầng thượng, hệ thống vườn treo khắp các tầng căn hộ. Hệ thống sân vườn tại Căn hộ Sunshine Sky Garden được thiết kế rất rộng rãi, tạo cảm giác cho khách hàng như đang sinh sống tại một khu resort cao cấp nào đó. Với cảnh quan thiên nhiên trong lành, khí hậu mát mẻ, nắng gió chan hòa cùng mặt bẳng dự án rất hiện đại và hợp lý, nơi đây thực sự là một chốn quay về lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, thư thái.

 

ĐỌC THÊM VỀ BÀI VIẾT: Căn hộ Chung cư MHD Trung Văn