Căn hộ The Panorama Đà Lạt

Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại Căn hộ The Panorama Đà Lạt

Nằm tại địa chỉ số 37 đường Trần Hưng Đạo, quận 10, thành phố Đà Lạt. Dự án căn hộ cao cấp  Đà Lạt được xây dựng với mục tiêu hướng đến những khách hàng thành đạt, với không gian xanh gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng , lịch sự, tạo nên một phong cách sống đẳng cấp.

giới thiệu về Căn hộ The Panorama Đà Lạt

giới thiệu về Căn hộ The Panorama Đà Lạt

Cuộc sống đáng mơ ước

Với tổng diện tích lên đến hơn 4 nghìn m2, dự án The Panorama Đà Lạt bao gồm hệ thống các căn hộ cao cấp có thiết kế kiến trúc độc đáo cùng những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc thế. Bên cạnh đó là các công trình đi kèm như khu vui chơi giải trí, bể bơi, spa, bar sẽ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của quý khách. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng, có tầm nhìn hướng ra thiên nhiên tuyệt đẹp, nội thất bên trong sạch sẽ, đầy đủ, sang trọng giống như bạn đang được đi du lịch ở một đất nước phương Tây nào đó.

toàn cảnh của Căn hộ The Panorama Đà Lạt

toàn cảnh của Căn hộ The Panorama Đà Lạt

Ngoài ra,khi đến với Condotel Đà Lạt, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những chuyến dạo chơi, ngắm cảnh, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Đặc biệt, đây là công trình duy nhất tại Đà Lạt giúp bạn thu trọn cảnh quan của thành phố sương mù tuyệt đẹp vào trong tầm mắt.

Người ta đến với Đà Lạt chủ yếu là để ngắm cảnh đẹp ở đây, vậy thì bạn hãy thử tưởng tượng cảm giác tuyệt vời khi đứng tại Căn hộ The Panorama Đà Lạt vào ban đêm và ngắm thành phố khi đã lên đèn xem nó tuyệt vời ra sao nhé.

THAM KHẢO NGAY VỀ: The Hamptons Hồ Tràm Vũng Tàu

THAM KHẢO NGAY VỀ: Dự án Veranda Vũng Tàu