Căn hộ Mipec city view Kiến Hưng

Phong thủy tuyệt đẹp của Căn hộ Mipec city view Kiến Hưng

Khi nhắc đến Tòa nhà Mipec Hà đông thì đa số khách hàng đều đánh giá đây là một công trình nằm ở vị trí có phong thủy rất đẹp. Nếu bạn muốn tìm cho mình một không gian sống ưng ý với vị trí đẹp, hợp tuổi cũng không phải là khó, Minpec Kiến Hưng chính là nơi lý tưởng đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

hình thức thiết kế Căn hộ Mipec city view Kiến Hưng

hình thức thiết kế Căn hộ Mipec city view Kiến Hưng

Tại sao nói dự án chung cư Mipec có phong thủy đẹp?

Phong thủy ở đây bao gồm ngoại cảnh, vị trí và ưu thế mà dự án Mipec City view có được. Trong tầm bán kính vài km đổ lại, bạn có thể nhìn thấy trung tâm thành phố Hà Nội cách 4km, cách bệnh viện quân y 103 2km, các trường đại học lớn như kiến trúc, an ninh cách 1km, cách trung tâm hành chính quận Hà Đông 1km, cách khu đô thị Văn Phú, Xa La 2km…

Thêm nữa là Mipec Kiến Hưng có hệ thống đường giao thông đẹp bao quanh, bao gồm các tuyến phố khang trang, rộng rãi của thành phố, được coi là có phong thủy đại quý.

toàn thể công trình Căn hộ Mipec city view Kiến Hưng

toàn thể công trình Căn hộ Mipec city view Kiến Hưng

Quận Hà Đông cũng là một trong những quận có địa hình đẹp và nổi bật của Hà Nội, với bầu không khí trong lành, không quá đông đúc bon chen cho nên rất nhiều người đã và đang tìm mua nhà ở khu vực này.

Tình hình an ninh trật tự đô thị ở đây cũng rất đảm bảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiến bộ đã tạo nên sức hút hấp dẫn cho Căn hộ Mipec city view Kiến Hưng . Đây xứng đáng trở thành một khu chung cư kiểu mẫu của người dân thủ đô Hà Nội.

 

XEM THÊM: Biệt thự FLC Eco Charm Đà nẵng