căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu

Lý do các nhà đầu tư bị thu hút bởi căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu

Trong năm qua, các nhà đầu tư thật sự bị thuyết phục bởi những dự án condotel tại Bà rịa khi loại hình BĐS nghỉ dưỡng này sở hữu hàng loạt ưu thế lớn so với những dự án trước đây.

mặt bằng chi tiết của căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu

mặt bằng chi tiết của căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu

Cơ hội đầu tư, nghỉ dưỡng cũng như trao đổi kỳ nghỉ trong cùng hệ thống khách sạn tạo nên điểm khác biệt cho các căn hộ nghỉ dưỡng này, giúp nhà đầu tư có thiện cảm và hi vọng với dự án đầu tư của mình.

Sự chuyển mình mạnh mẽ của Condotel Vũng Tàu

Theo đánh giá và nhận định của các nhà đầu tư cho biết, BĐS nghỉ dưỡng ven biển hiện nay có độ an toàn cao cùng chính sách miễn thị cho thực khách du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nên số lượng khách nước ngoài đến với Vũng Tàu cũng ngày một tăng mạnh.

Sự chuyển mình mạnh mẽ khi chuyển sang loại hình BĐS này còn nhờ vào chính sách hỗ trợ từ phía chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển dự án thuận lợi. Cũng bởi vậy mà chỉ riêng trong năm 2017 đã có hàng loạt dự án được thực hiện trong khu vực này.

sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu rất đơn giảnsở hữu căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu rất đơn giản

sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu rất đơn giản

Giá bán và nhiều chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư

Tại các dự án nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu đều có giá bán hợp lý cùng chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau với các gói 50, 70%, 90%… trả góp không lãi suất và được trả theo nhiều đợt khác nhau.

Ngoài ra, khách hàng còn có nhiểu cơ hội thu lợi bằng hợp đồng cho thuê lại, trao đổi kỳ nghỉ cũng như miễn phí nhiều đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống condotel trên cả nước…. tất cả những điều tuyệt vời ấy đều là lý do giúp các nhà đầu tư đến với căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu

cập nhật bảng giá: Dự án Vinpearl Condotel Đà lạt tại đây