căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ tại căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Nha Trang được mệnh danh là một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, tính tới thời điểm hiện tại thì nơi đây mỗi năm đón khoảng gần 10 triệu lượt khách trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng.

chọn mua ngay căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay kẻo lỡ

chọn mua ngay căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay kẻo lỡ

Đó chính là cơ hội lớn cho địa phương và các doanh nghiệp phát triển ngành kinh tế du lịch, trong các dự án lớn đang được triển khai tại Nha Trang thì Condotel Sunshine hoàn toàn nổi bật nhờ vào thiết kế độc đáo cũng như vị trí tuyệt đpẹ của mình.

Sunshine Marina Bay có những gì để trở thành chốn nghỉ dưỡng hấp dẫn?

Dự án nằm ngay tại mặt đường Trần Phú – tuyến đường ven biển ôm lấy vịnh NHa Trang với bãi cát trắng trải dài bên màu nước xanh mềm mại. Từ khách sạn, du khách chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển là có thể đặt chân lên bãi biển đẹp dịu hiền này rồi.

điểm nhấn thực sự của căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

điểm nhấn thực sự của căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư là tập đoàn SunsGroup còn đặc biệt chú trọng tới việc tạo nên hàng loạt các tiện ích hấp dẫn nhằm phục vụ và chăm sóc cho kỳ nghỉ dưỡng trong mơ mà tất cả các du khách đến đây đều sẽ cảm thấy hài lòng như nhà hàng, quầy bar, vườn nướng, sân chơi trẻ em, bệnh viện, trung tâm thương mại….

Bên cạnh đó, với view 100% hướng biển sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho du khách nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang từ trên cao trong bất kỳ thời điểm nào. Và dĩ nhiên những điều tuyệt vời như thế này chính là yếu tố hoàn hảo để biến kỳ nghỉ của quý vị trở nên thú vị.

ĐỌC NGAY BÀI VIẾT: Dự án đất nền FLC Asia Park
ĐỌC NGAY BÀI VIẾT: căn hộ Chung cư Amber Riverside