căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Thiết kế tuyệt đẹp của các căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Nếu quý vị đang kiếm tìm một khu chung cư sở hữu vị trí đẹp, tầm nhìn khoáng đạt, giá cả phải chăng và đặc biệt là thiết kế siêu đẹp thì không thể bỏ qua chung cư Ban cơ Yếu Chính Phủ do chủ đầu tư là tổng công ty đầu tư và phát triển nhà đô thị Bộ Quốc Phòng xây dựng.

không gian sống mới của căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

không gian sống mới của căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Tầm nhìn khoáng đạt của Dự án Ban cơ Yếu lê văn lương

Theo bản thiết kế chính thức của dự án này cho thấy, toàn bộ dự án có 2 mặt thoáng hướng về phía đường Lê Văn Lương và đường Khuất Duy Tiến là 2 tuyến đường mới được xây dựng và quy hoạch theo chính sách của thành phố Hà Nội nên có tầm nhìn rất thoáng, không bị che chắn bởi các khu đô thị khác bên cạnh.

Bên cạnh đó, dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư đến từ Australia, tất cả các căn hộ tại đây đều có lối thiết kế hiện đại pha chút điểm nhấn đặc trưng của kiến trúc Việt.

Xem thêm: Đất nền VSIP Bắc Ninh

cuộc sống đầy đủ và tiện nghi ở căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủcuộc sống đầy đủ và tiện nghi ở căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

cuộc sống đầy đủ và tiện nghi ở căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Cùng với việc tôn trọng tuyệt đối không gian sinh hoạt chung của các hộ gia đình như phòng bếp, phòng khách  Nhưng vẫn đảm bảo chốn riêng tư là phòng ngủ được tạo nên theo cách hoàn hảo nhất.

Tại căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng những căn hộ có diện tích từ 73.78 đến 134.61 m2 tương đương với những căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ rộng rãi. Ban công rộng, cửa sổ được bố trí hợp lý cũng là cách để cả căn hộ luôn có không khí lưu thông và ánh sáng tự nhiên lớn vào ban ngày.

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI: Dự án Sunmmit Building